Gen Z nên mở tài khoản ngân hàng trực tuyến ở đâu?

Posted by

Là một Gen Z trong thời đại số hoá đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ nên việc mở tài khoản ngân hàng trực tuyến là việc không thể bỏ qua. Thời buổi hiện đại hoá, mọi thứ cũng dần trở nên vô cùng đơn giản, kể cả việc mở tài khoản ngân hàng, vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một tài khoản ngân hàng trực tuyến để trải nghiệm ngay hôm nay?

TẢI APP TNEX TRÊN IOS

TẢI APP TNEX TRÊN ANDROID

Vì sao thế hệ Gen Z nên sở hữu tài khoản ngân hàng trực tuyến?

Gen Z có thật sự cần phải sở hữu một ngân hàng trực tuyến không?

Nếu như bạn còn nhiều băn khoăn không biết tại sao nên mở tài khoản ngân hàng trực tuyến thì khám phá ngay hai lợi ích siêu to khổng lồ dưới đây nhé.

Gen Z là thế hệ chăm mua sắm, biết kiếm tiền sớm, có khoản chi tiêu riêng

Thế hệ Gen Z năng động của chúng ta hiện tại vô cùng tài năng, biết vừa học vừa kiếm tiền rất giỏi và có cả những nguồn thu nhập thụ động khác. Vậy cho nên, Gen Z có thể sẽ cần nhiều tài khoản ngân hàng hơn thế hoặc cần một ứng dụng tích hợp không chỉ là những năng tài chính đơn thuần mà còn cả những tính năng hỗ trợ cuộc sống khác như quản lý chi tiêu, quản lý quỹ,…để hỗ trợ cuộc sống sôi động của Gen Z.

Cần sở hữu tài khoản ngân hàng tiện dụng cho việc thu chi

Giỏi kiếm tiền nhưng cũng phải giỏi quản lý tiền nữa nha!

Nếu như đã có một Gen Z tài giỏi trong việc kiếm tiền, thì cũng phải có một “trợ lý” để giúp các bạn quản lý thu nhập cũng như chi tiêu của mình càng cụ thể, càng rõ ràng càng tốt. Thay vì sở hữu một tài khoản ngân hàng với các tính năng tài chính đơn thuần cùng một file excel hoặc sổ tay mà bạn phải cập nhật mỗi ngày, thì việc sở hữu một tài khoản ngân hàng trực tuyến tích hợp đầy đủ các tính năng bạn cần chính là giải pháp tối ưu của thời đại số dành cho Gen Z.

Gen Z năng động cần nhiều hơn tính năng tài chính trên cùng một ứng dụng ngân hàng.

Như đã nêu ra từ đầu, Gen Z là một thế hệ rất năng động, nhu cầu đơn giản hoá và tiện lợi hoá cuộc sống đang dần được đẩy lên cao. Do đó bên cạnh những tính năng tài chính cơ bản khác thì Gen Z hẳn sẽ luôn cần những phần mềm, những ứng dụng có đa dạng các tính năng hỗ trợ tối ưu quỹ thời gian quý báu của mình. Và ngân hàng trực tuyến là giải pháp tối ưu cho các bạn nếu như muốn một ứng dụng tài chính có thể giúp bạn quản lý thu chi, mua sắm online và có thể giúp bạn chăm sóc sức khoẻ cả tinh thần lẫn thể chất.

Gen Z nên sử dụng các ứng dụng có tính năng đa dạng để tiết kiệm thời gian cho bản thân

Gen Z nên chọn mở tài khoản ngân hàng trực tuyến ở đâu ?

Nhưng đâu mới là lựa chọn mở tài khoản ngân hàng trực tuyến “khôn khéo” nhất dành cho Gen Z giữa muôn vàn lựa chọn ngoài kia? Dựa trên tiêu chí có nhiều tiện ích và độ đa dạng về các tính năng được tích hợp trong một tài khoản ngân hàng trực tuyến thì Ngân hàng thuần số TNEX có phần nhỉnh hơn. Vì ngoài việc đáp ứng các nhu cầu về tính năng tài chính, phi tài chính, TNEX còn là một ngân hàng mang “hơi thở” trẻ trung và luôn luôn cập nhật nhanh chóng các xu hướng mới nhất cùng các TNEX-ers.

TNEX – một ngân hàng số trẻ nhưng lại sở hữu nhiều thành tựu nổi bật

Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022 – TNEX là một ngân hàng số được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam – MSB với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Tuy là một ngân hàng số trẻ, thành lập từ cuối năm 2020, nhưng TNEX lại đang sở hữu những tính năng lẫn lợi ích vô cùng ấn tượng, cùng khám phá nhé!

Các lợi ích từ Ngân hàng số TNEX thế hệ Z không thể ngó lơ

Làm sao có thể ngó lơ một chiếc ngân hàng “nịnh khách” như TNEX được, khi có quá nhiều quyền lực ưu ái dành cho các TNEX-ers.

 • “5 không trọn đời” với các loại phí: Tại TNEX, bạn mình sẽ được hưởng ưu đãi “5 không” trọn đời không thay đổi, điều mà các bạn vẫn phải làm ở ngân hàng khác. Có nghĩa là trong suốt quá trình sở hữu và sử dụng dịch vụ của ngân hàng số TNEX bạn sẽ không phải trả năm loại phí sau đây: Phí chuyển tiền cả nội bộ lẫn liên ngân hàng, Phí rút tiền tại hơn 17.000 cây ATM trên toàn quốc, Phí thường niên, Phí duy trì tài khoản và đặc biệt sẽ không có bất kỳ chi phí ẩn nào.
 • Ngồi nhà thanh toán: Trên cùng một ứng dụng ngân hàng trực tuyến, TNEX có đủ tính năng liên quan đến thanh toán hoá đơn, từ hoá đơn điện nước, bảo hiểm,… Tất cả những loại hóa đơn này đều có thể được hoàn thành khi bạn ngồi ở nhà và thực hiện vài “chạm” cùng TNEX. Còn gì mệt mỏi hơn khi phải xếp hàng, chen chúc nhau ở phòng giao dịch? Thanh toán hoá đơn, có TNEX lo – ngại gì nắng gió.
 • Không “vung tay quá trán” với tính năng Quản lý chi tiêu: Thấu hiểu Gen Z làm giỏi mà chơi cũng giỏi không kém, cho nên tính năng Quản lý chi tiêu được ra đời ngay trên ứng dụng ngân hàng của bạn nhằm mục đích thay bạn tự động thống kê các mức thu chi qua app (và cả những khoản chi bên ngoài app) của mình theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Với tính năng này, Gen Z như có thêm một trợ lý kiêm kế toán ảo giúp bạn cân nhắc các khoản thu nhập và chi tiêu sao cho thật cân bằng.
 • “Soulmate” cho tâm hồn lẫn thể chất: Cuộc sống xô bồ và hối hả đôi khi làm cho chúng ta tạm quên chăm sóc những vấn đề về sức khoẻ cả thể chất lẫn tinh thần. Vì lý do đó mà TNEX đã được tích hợp hai tính năng vô cùng đáng yêu để đồng hành cùng TNEX-ers trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Tính năng “Nhật ký cảm xúc” ngày ngày giúp các bạn ghi lại cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực của mình và lý do gây ra những cảm xúc đó, từ đó mang lại những lời khuyên, hoạt động giúp bạn cân bằng cảm xúc hơn. Bên cạnh đó, tính năng “Đếm bước chân” giúp bạn ghi lại quá trình đi bộ rèn luyện thể chất của mình mỗi ngày, hơn hết còn đưa ra những phần quà hấp dẫn để tạo động lực cho Gen Z rèn luyện sức khoẻ.

Còn điều gì tuyệt hơn khi bên ta luôn có một người là “tri kỷ” cho cả tâm hồn lẫn thể chất

Hướng dẫn cài đài TNEX để trải nghiệm các tiện ích vượt trội

TNEX luôn hướng đến việc tạo ra những giá trị phát triển bền vững cho khách hàng lẫn chính TNEX cho nên yếu tố con người luôn được ưu tiên. Chính vì vậy mà TNEX không ngại chiều lòng khách hàng bằng cách ưu đãi “5 không trọn đời”, ngoài ra còn phát triển những tính năng gắn liền với đời sống, ở bên cạnh Gen Z trong mọi lĩnh vực. Vậy Gen Z còn chờ gì nữa mà không đồng hành cùng TNEX ngay hôm nay?

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng trực tuyến TNEX

Biết Gen Z bận rộn, nên việc mở tài khoản ở TNEX cũng đã được tinh giản rất nhiều, nằm gói gọn trong 4 bước nhẹ nhàng thôi, cùng nhau thực hiện nhé!

 • Bước 1: Tải app TNEX trên kho ứng dụng CHPlay hoặc Appstore
 • Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân (CMND hoặc CCCD) để xác định danh tính cá nhân
 • Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo yêu cầu để hoàn tất quy trình xác thực định danh điện tử (eKYC). Đây là phương pháp giúp xác nhận danh tính trực tuyến, đảm bảo thông tin chính chủ được sử dụng để đăng ký mà không cần đến các điểm giao dịch.
 • Bước 4: Xác nhận, bổ sung thông tin cá nhân và nhập mã OTP để hoàn tất quá trình đăng ký.

Khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản bạn có thể thực hiện yêu cầu nhận thẻ vật lý TNEX là thẻ ATM bằng cách thực hiện thao tác ngay trong ứng dụng. Sau 3-5 ngày làm việc, thẻ TNEX sẽ được chuyển miễn phí tận nhà theo yêu cầu.

Lời kết

Hy vọng rằng bài viết đã giúp các bạn trả lời câu hỏi “Gen Z nên mở tài khoản ngân hàng trực tuyến ở đâu?”, đồng thời cũng mang đến cho các bạn những thông tin thú vị lẫn các lợi ích vượt trội của TNEX. Mong rằng thông qua bài viết các bạn có thể có cho mình một lựa chọn ngân hàng trực tuyến tối ưu nhất.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

TẢI APP TNEX TRÊN IOS

TẢI APP TNEX TRÊN ANDROID

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN HOẶC LÀM THẺ TÍN DỤNG

APP VAY TIỀN ONLINE NHANH DUYỆT 100%:
 • VAY SENMO
 • ATM ONLINE
 • AVAY ONLINE
 • VAY TIỀN TAMO