ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN NHANH 24H TẠI VIETCOMBANK

  , ,

  25+ App vay nhanh 500K online không lãi suất trên 18 tuổi

  Bạn đang cần khoản vay nhanh 500K online không lãi suất trên 18 tuổi trong thời gian ngắn mà không muốn làm phiền đến bạn bè, người thân? Việc tìm một địa chỉ vay tiền nhanh chóng, lãi suất thấp và đáng tin cậy thực sự không phải là dễ dàng.

  Dưới đây là một số app vay nhanh 500K online không lãi suất trên 18 tuổi uy tín nhất hiện nay:

  15 app vay nhanh 500K online uy tín nhất hiện nay

  Crezu

  Crezu chính là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh trên thiết bị di động tốt nhất hiện tại. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những đối tác trên để vay tiền. Chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút.

  => Đăng ký vay Crezu ngay!

  Cashspace

  Hiện nay Cashspace đang liên kết với các đối tác tài chính uy tín trên thị trường vay tiền online như: OneclickMoney, Cashwagon, Robocash, Tamo và Senmo. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những đối tác trên để vay tiền. Chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút.

  => Đăng ký vay Cashspace ngay!

  MoneyCat – App vay hỗ trợ nợ xấu

  MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Hằng ngày, với sự giúp đỡ của chúng tôi, khách hàng sẽ giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ, đặc biệt Không: giao giấy tờ, xếp hàng, gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng.

  ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MONEYCAT:

  • Chỉ cần CMND/ CCCD

  • Đăng ký online và tư vấn qua điện thoại

  • Giải ngân nhanh, không cần thẩm định

  • Ưu đãi 0% lãi suất với khoản vay đầu tiên của khách hàng

  Moneyveo

  Moneyveo – hỗ trợ tư vấn trực tuyến. Moneyveo mong muốn hỗ trợ hàng triệu người Việt Nam tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, văn minh.

  => Đăng ký vay Moneyveo ngay!

  FE Credit

  FE Credit là một nền tảng trực tuyến cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân, hoạt động suốt 24/7.

  Với những công nghệ AI và Machine learning ưu việt, chúng tôi cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng để Khách hàng nhanh chóng nhận Khoản vay được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

  => Đăng ký vay FE Credit ngay!

  Home Credit Việt Nam

  Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

  VAY TẠI ĐÂY

  Cashing Pro

  Thời gian xét duyệt nhanh chóng, tỷ lệ phê duyệt cao, nhận tiền ngay trong ngày giúp khách hàng có thể giải quyết được vấn đề về dòng tiền kịp thời.

  Vay dễ dàng với các thủ tục vay được đơn giản hóa cùng với thời hạn vay và hạn mức vay linh hoạt giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn

  Ví May Mắn

  Ví May Mắn là app cho vay tiền online theo hình thức vay tín chấp. Người vay không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ, còn hiệu lực, người dùng đã có thể đăng ký tiền online chuyển khoản ngay với hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng với lãi suất 0% .Đối với những người đang cần tiền gấp, không đủ điều kiện để vay tiền từ ngân hàng hay các công ty tài chính lớn.

  Finapps

  Finapps là sản phẩm vay vốn trực tuyến mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong việc tiếp cận nhanh khoản vay. Đây cũng là đơn vị tài chính có tên tuổi trên thị trường Việt Nam và được khách hàng tin cậy lựa chọn.

  TINVAY

  TINVAY là nền tảng kết nối và sơ duyệt khoản vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam.

  TINVAY được phát triển bởi Data Nest, đối tác cung cấp điểm tín dụng và giới thiệu khách hàng vay tới hơn 30 ngân hàng và tổ chức lớn như TPFico (TPBank), Mirae Asset, VPBank, Seabank…

  Finami

  Finami chính là một trong những trang web vay tiền nhanh trên thiết bị di động tốt nhất hiện tại. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những đối tác trên để vay tiền. Chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút.

  Finloo

  Finloo là một dịch vụ trực tuyến giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn công ty tài chính tiêu dùng tại Việt Nam miễn phí. Chúng tôi phân tích kỹ thị trường, nghiên cứu các điều kiện và ưu đãi từ từng công ty cho vay để chỉ lựa chọn các công ty cho vay đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn
  • Công ty đáng tin cậy với những đánh giá tốt
  • Xác suất chấp thuận đơn đăng ký cao

  Binixo

  Binixo chính là một trong những trang web vay tiền nhanh trên thiết bị di động tốt nhất hiện tại. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những đối tác trên để vay tiền.

  Chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút.

  => Đăng ký Vay Binixo ngay

  Credy VN

  Credy VN là một công ty tư vấn tài chính lớn chuyên về các khoản vay trực tuyến.

  Công ty giúp khách hàng vay vốn nhanh chóng với điều kiện ưu đãi. Khách hàng không cần đến văn phòng hoặc giao hồ sơ, gọi điện nhiều lần cho nhân viên tín dụng.

  Khách hàng sẽ nhận được khoản vay trên tài khoản ngân hàng trong vài giờ sau khi đăng ký trên trang web. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thoải mái và an toàn.

  => Đăng ký Vay Credy ngay!

  Dong247

  Dong247 là đơn vị so sánh khoản vay uy tín hàng đầu Việt Nam. Hãy cho Dong247 biết chi tiết hơn về khoản vay. Đăng ký hồ sơ vay một lần, Dong247 sẽ tổng hợp và so sánh tất cả các đề nghị vay từ những công ty tài chính uy tín phù hợp. Dong247 đưa ra những đề nghị vay tốt và thích hợp chỉ trong thời gian ngắn. Bạn có thể lựa chọn nhiều khoản vay một lúc- tất cả chỉ trong một lần đăng ký vay!

  Jeff App

  Jeff App là một ứng dụng cho phép người dùng vay tiền với số tiền thấp nhất là 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Giải ngân ngay sau 10 phút đăng ký, vô cùng nhanh chóng và gọn gàng, không duyệt hồ sơ, không cần quá nhiều thủ tục.

  Tima – Vay bằng đăng ký xe máy

  Tima đã phát triển sản phẩm vay trả góp bằng đăng ký xe máy (trong miền Nam gọi là vay bằng cà vẹt xe honda hay cà vẹt xe máy) và cà vẹt ô tô. Bạn có thể dễ dàng vay tại chi nhánh TIMA tại các quận, huyện ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội mà chỉ cần có chứng minh thư và giấy tờ đăng ký (cà vẹt) xe hợp lệ.

  Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu vay tiền trang trải nhu cầu cuộc sống luôn hiện hữu và có thể xảy ra vào những lúc bạn không ngờ nhất. Đôi khi, bạn cần vay được tiền nhanh trong ngày , hay thậm chí là vay trong 1 tới 2h. Làm thế nào để tìm kiếm địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày uy tín và tránh xa tín dụng đen là nhu cầu của không ít người tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

  Hiểu được nhu cầu đó, Tima đã phát triển sản phẩm vay trả góp bằng đăng ký xe máy (trong miền Nam gọi là vay bằng cà vẹt xe honda hay cà vẹt xe máy) và cà vẹt ô tô. Bạn có thể dễ dàng vay tại chi nhánh TIMA tại các quận, huyện ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội mà chỉ cần có chứng minh thư và giấy tờ đăng ký (cà vẹt) xe hợp lệ.

  Vay nhanh 500K có được không?

  Vay 500k là cách vay số tiền ít thông qua các tín dụng vay vốn online trên website hoặc app. Hình thức này chỉ yêu cầu người đăng ký sử dụng CMND/CCCD mà chẳng cần phải cung cấp thêm bất kỳ giấy tờ hoặc tài sản thế chấp.

  Đây cũng là hạn mức thấp nhất người đăng ký sẽ được nhận trong các gói vay hiện nay. Và hạn mức cao nhất của các đơn vị này sẽ từ 10 triệu – 20 triệu trên mỗi hồ sơ vay. Vậy nên với 500K thì rất dễ dàng để đăng ký và được nhận.

  Một số cách vay 500k online

  Việc đăng ký vay với số tiền thấp sẽ dễ dàng được chấp thuận hơn so với số tiền lớn. Đặc biệt là với những ai có lịch sử tín dụng không đủ uy tín. Và với khoản vay gấp 500k thì bạn có thể đăng ký nhận từ một số cách vay dưới đây:

  • Đăng ký vay theo sim: Áp dụng cho khách hàng đăng ký gói vay có sở hữu sim Viettel chính chủ và đã sử dụng trên 6 tháng. Với cách vay này bạn chỉ cần sở hữu CMND/ CMND, thẻ ATM chính chủ là có thể đăng ký để nhận tiền.
  • Đăng ký vay trả góp mỗi ngày: Với hình thức này khách hàng chỉ cần sử dụng CMND/CCCD là có thể đăng ký và nhận 500K trong ngày.
  • Đăng ký vay theo sổ hộ khẩu: Với các khoản vay nhỏ như 500K thì khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu là có thể vay tiền nhanh chóng.
  • Đăng ký vay theo giấy đăng ký xe máy: Đây cũng là cách vay tiền không cần thế chấp tài sản, chỉ cần sở hữu bằng lái xe máy chính chủ là có thể đăng ký.

  Bạn có thể kiểm tra xem mình đang sở hữu các giấy tờ nào để đăng ký vay theo hình thức tương ứng.

  Ưu điểm khi đăng ký vay gấp 500K tại Moneyveo

  Moneyveo cung cấp gói vay nhanh 500K online cho khách hàng mới đăng ký lần đầu tiên với lãi suất 0% cùng thời hạn vay linh hoạt từ 7 đến 30 ngày.

  Đây là gói vay thấp nhất khá linh hoạt được nhiều khách hàng lựa chọn trong lần vay đầu tiên, cùng với đó là một số ưu điểm như:

  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản: Chỉ cần điền thông tin và làm hồ sơ online theo các bước hướng dẫn, hồ sơ sẽ được tự động phê duyệt và giải ngân qua tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp.
  • Mức lãi suất hấp dẫn: 0% cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên, khách đăng ký vay lại sau khi đã tất toán khoản vay cũ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất và phí.
  • Giải ngân nhanh, không chờ đợi: Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ nhận được tiền sau 5 phút ký hợp đồng online thông qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp.
  • Miễn phí đăng ký: Đăng ký online miễn phí mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
  • Thông tin bảo mật: Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật khi đăng ký vay.

  Cần điều kiện gì để mượn 500K?

  Để vay nhanh online 500k thì bạn chỉ cần thỏa mãn điều kiện và sở hữu các giấy tờ kể sau:

  • Phải là công dân có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt.
  • Độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.
  • Sở hữu CCCD hoặc CMND còn thời hạn và chính chủ.
  • Sở hữu sim chính chủ và tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
  • Thông tin cá nhân đăng ký vay phải được cung cấp chính xác.

  Hiện nay công nghệ phát triển nên việc kiểm tra điểm tín dụng trên hệ thống CIC rất dễ dàng. Đối tác có thể dựa vào đó làm cơ sở xét duyệt hạn mức vay, bạn có đủ điều kiện vay hay không.

  Cách thanh toán vay tiền nhanh 500K

  Bạn có thể thanh toán bằng một trong những cách sau:

  • Thanh toán bằng ứng dụng ngân hàng (Internet Banking).
  • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Zalo Pay, VNPay.
  • Thanh toán tại các điểm giao dịch: Circle K, Viettel, VN Post,… hoặc tại các điểm giao dịch được chấp nhận.

  Việc đăng ký hồ sơ tiện lợi nên việc thanh toán khoản vay cũng rất thuận lợi dành cho tất cả khách hàng đăng ký.

  Tuy nhiên khi đăng ký vay 500K thì bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm như:

  • Dựa trên tình hình tài chính cá nhân để lựa chọn khoản vay phù hợp.
  • So sánh giữa các đơn vị cho vay để chọn gói vay tốt nhất.
  • Cung cấp chính xác thông tin cá nhân để được xét duyệt.
  • Ghi chú ngày thanh toán để tránh các phí phạt.

  Như vậy, trên là những thông tin về cách vay 500k cũng như những yêu cầu cần thiết để bạn đăng ký khoản vay này. Để vay 500K nhanh nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ của Moneyveo để được xét duyệt nhanh chóng, nhận tiền liền và đặc biệt là ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên.