ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN NHANH 24H TẠI VIETCOMBANK

  ,

  Nợ xấu vẫn vay tiền online trả góp theo tháng với 5 web uy tín

  Trong cuộc sống, hẳn là ai cũng từng trải qua những tình huống oái oăm khiến bạn phải cần một khoản tiền ngay tức thì như sáng ra, bỗng dưng xe không nổ máy, máy giặt không hoạt động, hay lớn hơn là gặp tai nạn bất ngờ phải nhập viện… Trước những tình huống này, mọi người thường tìm đến vay tiền online chuyển khoản như một giải pháp cứu cánh tạm thời để giải quyết nhu cầu tức thì. Thế nhưng vì một nguyên nhân nào đó mà bạn lại có một khoản nợ xấu trước đó. Và bạn đang băn khoăn không biết liệu nợ xấu có vay tiền online chuyển khoản được không?

  Bạn hãy truy cập vào các app cho vay tiền khi có nợ xấu dưới đây:

  Nợ xấu là gì?

  Nợ xấu còn được biết đến với tên gọi là nợ khó đòi. Đây là một khái niệm không còn xa lạ khi tham gia các hoạt động tín dụng như mở thẻ tín dụng, tham gia khoản vay trả góp hay các khoản vay tiêu dùng cá nhân. Nợ xấu là để chỉ những trường hợp vay tiền ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nhưng không hoàn trả số tiền thanh toán khi đến hạn. Những trường hợp như vậy sẽ bị xếp vào danh sách nợ xấu và thường được báo cáo lên Trung tâm Thông tin tín dụng (CIC).

  Hiện nay có 5 nhóm nợ xấu, cùng điểm qua 5 nhóm nợ này và mức độ ảnh của chúng đến các khoản vay khác nhé!

  Nhóm 1

  Là nhóm nợ đủ tiêu chuẩn, có tổng số ngày chậm trả dưới 10 ngày. Một tin vui đó là nếu bạn được đơn vị cho vay cảnh bảo nhóm 1 thì hãy nhanh chóng thanh toán khoản vay đi nhé vì đây không phải nợ xấu và bạn vẫn có thể đăng ký tín dụng ở bất cứ tổ chức nào.

  Nhóm 2

  Nhóm nợ 2 có tên gọi là nhóm nợ cần chú ý, với tổng số ngày trễ từ 10 đến 89 ngày. Khi ở nhóm nợ này, khách hàng sẽ bị giảm uy tín, điểm tín dụng và gặp nhiều khó khăn khi mở thẻ tín dụng ngân hàng hoặc đăng ký vay tiêu dùng ở một số tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng.

  Nhóm 3, 4 và 5

  • Nhóm 3 là nhóm nợ dưới tiêu chuẩn, có tổng số ngày chậm trả từ 90 đến 180 ngày.
  • Nhóm 4 là nhóm nợ nghi ngờ bị mất vốn, có tổng số ngày chậm trả từ 181 đến 360 ngày.
  • Nhóm 5 là nhóm nợ có khả năng mất vốn, với tổng số ngày chậm trả trên 360 ngày.

  Dãy nợ từ nhóm 3 đến 5 là nhóm nợ có mức độ nghiêm trọng. Đối với khoản vay thì nó ảnh hưởng đến khả năng hoàn vốn. Đối với khách hàng thì có thể đánh mất khả năng đăng ký tín dụng tại ngân hàng.

  Vậy nợ xấu có thể vay tiền online chuyển khoản được không?

  Rất nhiều người đều đang thắc mắc liệu nợ xấu có vay tiền online chuyển khoản được không? Câu trả lời đó là được. Những khách hàng thuốc nhóm nợ xấu 2, 3, 4, 5 vẫn có thể vay nhanh online trong ngày qua các ứng dụng và website.

  Nếu bạn đang trong trường hợp dưới đây, bạn có thể lựa chọn vay tiền online chuyển khoản làm giải pháp cứu cánh tạm thời để giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt:

  • Bạn thuộc nợ xấu: Như những chia sẻ ở trên, nếu thuộc nợ xấu rất khó để bạn có thể tiếp tục vay vốn ở ngân hàng.
  • Mục đích quá cấp bách: Chẳng hạn như đóng học phí, viện phí… cần gấp và có thể thanh toán lại sau vài ngày.
  • Không muốn xoay sở, vay mượn từ bạn bè, người thân. Bạn chỉ cần tiền nhanh, vài triệu và không muốn làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ.
  • Mất khả năng chi trả do vay nhiều bên và hồ sơ đều bị từ chối.

  Hướng dẫn vay tiền online chuyển khoản trong trường hợp có nợ xấu

  Điều kiện vay tiền online chuyển khoản

  • Khách hàng vay tiền online chuyển khoản chỉ cần có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
  • Khách hàng là nhân viên văn phòng hoặc đang kinh doanh tự do.
  • Bắt buộc có tài khoản ngân hàng và thẻ ATM để rút tiền giải ngân.
  • Bắt buộc có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn hiệu lực.

  Với điều kiện vay đơn giản và dễ dàng như vậy, cho dù thuộc nợ xấu bạn vẫn có thể vay tiền online chuyển khoản.

  Quy trình vay tiền online chuyển khoản

  Dưới đây là các bước vay tiền online chuyển khoản thường gặp ở các ứng dụng:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng cho vay và lựa chọn khoản vay phù hợp. Trước khi lựa chọn khoản vay, bạn cần đọc và hiểu rõ các chính sách, điều khoản cũng như những ràng buộc sau khi nhận tiền giữa hai bên.
  • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu chẳng hạn như họ tên, số điện thoại, email cá nhân, số tài khoản ngân hàng và số CMND/CCCD còn giá trị sử dụng.
  • Bước 3: Chụp và gửi ảnh CMND/CCCD (hai mặt) cùng ảnh chân dung cầm CMND/CCCD của người vay lên hệ thống để tiếp tục đăng ký.
  • Bước 4: Sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo nhập đúng và đầy đủ thông tin như họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng hay tên chi nhánh ngân hàng,… để nhận được tiền giải ngân.

  Các app hỗ trợ nợ xấu vay được

  Để thực hiện vay tiền FE Credit, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Có độ tuổi từ 18 đến 60.
  • Có đầy đủ các loại giấy tờ như Thẻ căn cước/CMND, Giấy phép lái xe, Sổ hộ khẩu.
  • Cho vay lên đến 100 triệu/tháng, lãi suất thấp 1.4%/tháng

  => Đăng ký vay FE Credit ngay!

  Nhìn chung, điều kiện vay tiền FE Credit không quá phức tạp, có thể linh hoạt cho từng loại hình dịch vụ của công ty. Đặc biệt, lịch sử tín dụng cá nhân tốt sẽ giúp khách hàng được duyệt hồ sơ vay vốn nhanh hơn.

  Cách vay tiền FE Credit online nhanh chóng

  Để thực hiện vay tiền FE Credit online, khách hàng cần tuân theo quy trình sau:

  Điền đầy đủ thông tin các thông tin cá nhân: SĐT và giấy tờ tùy thân CMND/CCCD vào đơn đăng ký trên website công ty.

  2. Doctordong

  Khi vay tiền tại Doctor Dong bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày với mức tối thiểu là 500.000 VNĐ và tối đa lên tới 10.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày. Ở lần vay đầu tiên tại Doctor Dong bạn được vay tới 4.000.000 VNĐ với mức lãi suất 0%.

  Doctor Đồng thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì. Doctor Đồng ra đời vào năm 2015 và đã tạo dựng được lòng tin từ khách hàng nhờ sự nhanh chóng, đơn giản, linh hoạt và tính minh bạch Với hotline 1900 636072 sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ người dùng tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra, người dùng còn có thể liên hệ với Doctor Đồng qua email hoặc Facebook

  • Mức vay: 1 triệu – 10 triệu
  • Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được với mức lãi suất ưu đĩa 1.35%/tháng
  • Kỳ hạn vay: 1-6 tháng
  • Ưu điểm: Vay tiền cấp tốc online CMND, hỗ trợ nợ xấu nhóm 3
  • Nhược điểm: Số tiền cho vay lần đầu thấp

  3.Credify

  Hỗ trợ vay tiền online 24/24 nợ xấu vẫn được duyệt khoản vay 500K – 15 triệu

  Chỉ cần CCCD hoặc bằng lái xe

  Lãi suất 1.7%/tháng

  Trả góp: 3-24 tháng

  Ưu điểm: Vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng giấy phép và bằng lái xe

  Nhước điểm: Số tiền vay thấp

  4. Shinhan

  Hỗ trợ mức vay có nợ xấu từ 1 triệu – 50 triệu

  Lãi suất 1.2%/tháng, trả góp 3-6 tháng

  Hồ sơ vay: CCCD, bảng lương, xác nhận thu nhập

  Ưu điểm: Vay tiền cho người nợ xấu uy tín lãi suất thấp

  Nhược điểm: Phải có giấy đăng ký xe

  5. Crezu VN

  Hỗ trợ mức vay từ 1 triệu – 20 triệu đồng

  Lãi suất thấp: 0%/tháng

  Thời hạn trả: 1-6 tháng

  Ưu điểm: Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu 24/24

  Nhược điểm: Hạn mức vay thấp

  Những điều bạn cần biết trước khi vay

  Lựa chọn đối tác cho vay uy tín

  Trước khi đăng ký vay, bạn cần tìm hiểu về đối tác cho vay và chỉ lựa chọn những đối tác uy tín, đã được cấp phép hoạt động và công khai mọi thông tin minh bạch, rõ ràng. Không nên vay từ đối tác mà bạn không rõ thông tin. Để xem tất cả các đối tác cho vay uy tín, bạn có thể truy cập danh bạ các đối tác cho vay của chúng tôi.

  Tìm hiểu kỹ lãi suất và phí cho vay

  Trước khi đặt bút ký hợp đồng vay, hãy đọc kỹ các quy định về lãi suất, phí phạt và các điều khoản vay. Hãy cẩn thận tránh bất kỳ khoản phí ẩn nào trong hợp đồng. Có thể ban đầu đối tác cho vay công bố mức lãi suất vay là 7 – 8%/năm. Người vay sẽ cảm thấy mức lãi suất này rất thấp. Nhưng đây lại là mức lãi suất tính trên dư nợ gốc ban đầu. Và nếu tính ra thì khoản tiền lãi mà người vay phải trả còn cao hơn cả mức lãi 10 – 11% tính theo dư nợ giảm dần.

  Tính toán khả năng trả nợ

  Tuyệt đối không vay số tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân và cần tính toán thời gian trả nợ hợp lý để không rơi vào tình trạng nợ quá hạn vì phí phạt thường rất cao. Ví dụ thu nhập của cả 2 vợ chồng là 14 triệu đồng mỗi tháng và có một khoản tiết kiệm là 150 triệu đồng. Để mua một căn chung cư 40m2 tại quận Gò Vấp, thì cần vay khoảng 450 triệu trong thời hạn 5 năm với mức lãi suất là 9%/năm. Tạm tính là 2 vợ chồng sẽ phải trả tiền lãi tổng cộng là 40.500.000 đồng, mỗi tháng trung bình trả 3.375.000 đồng (trả theo từng tháng, lãi suất tính trên dư nợ gốc ban đầu).

  Tránh các ứng dụng cho vay nặng lãi

  Có rất nhiều bên cho vay nặng lãi đang hoạt động núp bóng tại Việt Nam dưới dạng các ứng dụng vay tiền online. Các ứng dụng này thường cho vay các khoản nhỏ ngắn ngày với tiền lãi theo ngày nhưng tính ra lãi suất lên tới 250%/tháng. Và nhiều trường hợp, người vay quá hạn trả nợ, các app cho vay này sẽ dùng cách bôi nhọ danh dự của người vay lên các trang mạng xã hội, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người vay.