, ,

Vay nhanh tại App Robocash

Chào mừng Quý khách đến với RobocashRobocash cung cấp dịch vụ tư vấn khoản vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày.

Đây là dịch vụ phục vụ Khách hàng online mà không cần con người can thiệp! Vì đây là dịch vụ hoàn toàn tự động. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được duyệt cho vay. “Robocash” là hệ thống hiện đại tân tiến có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp thep mẫu.

Ba bước để nhận được khoản vay

 • 1. Tạo tài khoản riêng của Quý khách trên trang web

  Quý khách điền thông tin cá nhân theo mẫu. Chỉ cần số CMND/ CCCD/ Hộ chiếu và số điện thoại của Quý khách. Chỉ cần vài phút để hoàn thành. Mọi thứ rất đơn giản!

 • 2. Hướng dẫn thanh toán khoản vay

  Dịch vụ tự động của Robocash cùng với những đối tác lớn sẽ hỗ trợ Quý khách thanh toán khoản vay 1 cách thuận tiện nhất

 • 3. Ký hợp đồng

  Quý khách chỉ cần xác nhận đồng ý khoản vay online, sẽ nhận được mã bí mật bằng tin nhắn qua điện thoại của Quý khách. Và khoản vay sẽ được chuyển khoản đến Quý khách nhanh chóng, đơn giản.

Những lợi ích gia tăng của Robocash

Quý khách chọn “Số tiền” và “Thời hạn” vay
Quý khách có thể điền vào mẫu để nhận được khoản vay bất kỳ ngày hay đêm, vào ngày lễ hoặc cuối tuần. Chúng tôi chuyển khoản cho Quý khách vào bất kỳ thời gian nào.
Quý khách có thể yêu cầu khoản vay bất kỳ ngày nào cần dùng đến tiền.
Quý khách chỉ cần đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào mẫu. Tất cả những gì Quý khách cần là đường truyền Internet. Toàn bộ quá trình được tiến hành bằng thời gian thực, không phải chờ lâu!

Chú ý!

Quý khách sẽ được nhận số tiền vay một cách thuận tiện nhất ngay sau khi yêu cầu vay được duyệt.

Nhận tiền vay bằng tài khoản Ngân hàng

Nếu QK có tài khoản tại bất kỳ Ngân hàng nào tại Việt Nam, khoản vay sẽ được chuyển cho QK vào tài khoản đó, thời hạn tiền vào tài khoản phụ thuộc vào quy trình nghiệp vụ Ngân hàng của QK. QK lưu ý là không cần chứng từ chứng minh thu nhập hoặc người bảo lãnh cho khoản vay.

Chọn số tiền QK đang cần và đăng ký trên website

Chọn số tiền và thời hạn tại bảng tính của Robocash bằng cách kéo trên thanh trượt của bảng tính, sau đó click “Nhận tiền”

Xác nhận số điện thoại và nhập mật khẩu đã đăng ký trước đó

Nhập mã số bí mật đã nhận qua tin nhắn và đặt mật khẩu để sau này đăng nhập

Hướng dẫn cách nhận tiền sau khi hoàn thành đăng ký

Cách nhận tiền sau khi thanh toán: nhận bằng tài khoản Ngân hàng

Nhập thông tin chi tiết Ngân hàng

Nhập thông tin chi tiết Ngân hàng
Làm sao để biết thông tin chi tiết tài khoản ngân hàng?
1. Hỏi thông tin từ chi nhánh Ngân hàng
(Hỏi nhân viên giao dịch tại Chi nhánh thông tin chi tiết tài khoản Ngân hàng để Robocash chuyển khoản tiền vay)
2. Thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến
3. Gọi điện thoại đến Ngân hàng (hỏi Nhân viên tổng đài về chi tiết tài khoản Ngân hàng để Robocash chuyển khoản tiền vay)

Hoàn thành nhận dạng

QK chụp hình trực tiếp và gửi về hệ thống để kiểm tra nhận dạng

Chuyển khoản tiền vay ngay sau khi ký thoả thuận vay

Điều kiện nộp hồ sơ đề nghị vay?

Quý khách sẽ nhận được khoản vay nếu:
– Quý khách là Công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 80
– Quý khách có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu hợp lệ
– Số điện thoại của Quý khách không bị khoá
– Quý khách đã đăng ký trên website của Robocash

Tôi cần nộp những chứng từ gì?

Chúng tôi chỉ yêu cầu CMND/ CCCD/ Hộ chiếu hợp lệ nhưng Quý khách có cơ hội vay cao hơn nếu bổ sung thêm chứng từ thu nhập: Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Tôi được vay bao nhiêu?

Quý khách có thể được vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng tuỳ thuộc vào nhu cầu và thu nhập hàng tháng.

Khi nào tôi có thể nộp hồ sơ?

Chúng tôi làm việc 24 giờ mỗi ngày, suốt 7 ngày trong tuần, nên Quý khách có quyền đăng ký vay bất kỳ lúc nào.

Nhận khoản vay có khó không?

Rất đơn giản. Chỉ cần nhập thông tin cần thiết vào đơn đề nghị vay online, số tiền muốn vay và cách thức nhận khoản vay. Sau đó sẽ thực hiện ký kết hợp đồng bằng mã bí mật được gửi bằng tin nhắn đến điện thoại của Quý khách. Tiền sẽ được chuyển khoản đến Quý khách ngay tức thì.

Đơn đề nghị vay của tôi đã được duyệt. Khi nào tôi được nhận tiền?

Yêu cầu của Quý khách được thực hiện tức thời sau khi ký hợp đồng. Tốc độ chuyển tiền tuỳ thuộc vào tốc độ xử lý của Ngân hàng của Quý khách.

Công ty có duyệt cho tôi thêm 1 khoản vay nữa không?

Dịch vụ Robocash quy định giới hạn cho từng cá nhân Khách hàng. Quý khách có quyền đề nghị 1 hoặc nhiều khoản vay trong giới hạn đó miễn sao Quý khách không bị tình trạng nợ quá hạn của khoản vay trước đó.

Khoản vay tiếp theo có được nâng hạn mức không?

Khoản vay sẽ tự động nâng hạn mức ngay khi Quý khách thanh toán khoản vay hiện tại. Những khoản vay sau đó luôn sẵn sàng ngay sau khi khoản vay trước đó được thanh toán.

Làm sao để biết hồ sơ của tôi được duyệt?

Quý khách sẽ thấy những thông tin liên quan trong phần tài khoản cá nhân của Quý khách trong hệ thống của chúng tôi. Những thông tin đó sẽ hiện ra sau khi Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mẫu, robot sẽ quyết định tức thì. Nếu đề nghị vay được duyệt, chỉ cần nhập mã bí mật để xác nhận hợp đồng.

Tại sao đơn đề nghị của tôi đã được duyệt nhưng tiền chưa vào tài khoản của tôi?

Chúng tôi sẽ gửi số tiền vay ngay khi Quý khách xác nhận hợp đồng xong. Từ đó, tuỳ thuộc vào Ngân hàng của Quý khách. Thông thường việc chuyển khoản chỉ trong vòng vài tiếng.

Tôi phải làm gì nếu không nhận được tin nhắn của Robocash

Nếu không nhận được tin nhắn báo nhận số tiền vay. Quý khách kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ điện thoại, nếu đầy Quý khách phải xoá bớt tin nhắn không cần thiết nhằm giải phóng bộ nhớ để nhận tin nhắn mới. Quý khách cũng nên kiểm tra lại số dư trong tài khoản và phần cài đặt tin nhắn SMS. Sau những thao tác đó, Quý khách yêu cầu website gửi lại tin nhắn. Nếu Quý khách vẫn không nhận được tin nhắn, hãy gửi thông tin đến email : support@robocash.vn để thông báo lỗi, đồng thời liên hệ tổng đài điện thoại để kiểm tra.

Tôi phải làm gì nếu tôi nhập thông tin chi tiết tài khoản bị sai?

Trường hợp này Quý khách sẽ không nhận được tiền vay, vì số tài khoản không tương thích với số CMND/ CCCD/ Hộ chiếu. Số tiền sẽ được trả lại Robocash trong vòng 2 tuần. Sau đó khoản vay sẽ tự động được huỷ mà Quý khách không cần phải thanh toán tiền lãi và phí dịch vụ. Quý khách có thể tạo đề nghị vay mới,cung cấp lại thông tin chi tiết tài khoản Ngân hàng chính xác. Quý khách vui lòng kiểm tra những thông tin cá nhận đã nhập!

Tôi có thể huỷ đơn đề nghị vay không?

Quý khách được huỷ đơn đề nghị vay bất kỳ lúc nào trước thời điểm ký hợp đồng. Vì sau khi ký hợp đồng, số tiền vay sẽ được gửi ngay tức thì. Trong trường hợp này, Quý khách chỉ có thể thanh toán toàn bộ số dư nợ (bao gồm tiền gốc + các phí DV và tiền lãi). Quý khách có thể kiểm tra số tiền phải thanh toán tại robocash.vn, hotline, hoặc vào tài khoản cá nhân. Nếu Quý khách chưa xác nhận ký hợp đồng thì gửi email thông báo cho chúng tôi đến: support@robocash.vn

Bao lâu thì nhận tiền sau khi được duyệt đơn đề nghị vay?

Chúng tôi sẽ chuyển tiền ngay khi Quý khách ký xác nhận hợp đồng. Nhưng vẫn còn tuỳ thuộc vào quy trình nghiệp vụ Ngân hàng của Quý khách. Thời gian giao dịch hàng ngày từ 8:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều. Nếu đề nghị vay của Quý khách được duyệt ngoài giờ hành chính thì quy trình chuyển tiền vay sẽ được thực hiện vào sáng hôm sau. Nếu cuối tuần thì sẽ được thực hiện chuyển khoản vào sáng Thứ Hai tiếp đó.

Tôi đang có 1 khoản vay ở Công ty khác. Tôi có được duyệt đơn đề nghị vay không?

Nếu Quý khách thanh toán đúng hạn, “Robocash” sẽ luôn đưa ra quyết định có lợi cho Quý khách

Tôi phải làm gì nếu bị từ chối khoản vay?

Nếu độ tuổi của Quý khách hợp lý và luôn thanh toán khoản vay đúng hạn, thì có sai sót ở 1 bước nào đó. Quý khách nên thử nộp lại đề nghị vay. Quý khách cung cấp càng chi tiết thông tin cá nhân, cơ hội được duyệt của Quý khách càng cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN HOẶC LÀM THẺ TÍN DỤNG

APP VAY TIỀN ONLINE NHANH DUYỆT 100%:
 • VAY SENMO
 • ATM ONLINE
 • AVAY ONLINE
 • VAY TIỀN TAMO