,

Vay 1 triệu siêu nhanh tại Takomo

Vay 1 triệu online có đáng hay không?Cuộc sống hối hả hiện nay luôn tạo ra cho ta nhiều tình huống cấp bách phải cần đến tài chính mới có thể giải quyết được. Không phải cứ cần tài chính thì một người sẽ cần đến thật nhiều tiền để giải quyết, đôi khi chỉ là 500k hay 1 triệu đồng là có thể xong việc.

VAY  NGAY TẠI ĐÂY

Giải pháp vay tiền nhanh online là một người bạn cứu cánh của chúng ta đúng vào thời điểm ta cần tiền nhất. Chỉ với 10 phút thủ tục nhanh chóng là bạn có thể vay tiền online 1 triệu đồng hết sức đơn giản.

Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn cách thức vay tiền hạn mức 1 triệu đồng nhanh chóng thông qua internet và tiền sẽ được nhận qua hình thức chuyển khoản nhanh chóng.

Vay 1 triệu nhanh online là gì?

Vay 1 triệu online có thể được coi như một hình thức vay tiền nóng nhanh chóng trực tuyến thông qua truy cập website hoặc tải ứng dụng về điện thoại của các thương hiệu cho vay. Khi vay tiền với hình thức này bạn không cần phải chứng minh về tài chính của bản thân.

Ngoài ra cũng không cần thiết phải có một ai bảo lãnh, chỉ cần sử dụng giấy tờ tùy thân sẵn có mà cũng không phải công chứng. 

Các đơn vị cho vay online 1 triệu không đòi hỏi quá nhiều giấy tờ từ khách hàng. Họ chỉ xét duyệt và thẩm định hồ sơ dựa trên uy tín của khách hàng.

Lịch sử tín dụng sẽ được đem ra xem xét để có thể có một cái nhìn tổng quát về khả năng tài chính của khách hàng đó.Các đặc điểm của hình thức vay online 1 triệu:

– Cách truy cập: thông qua website hoặc tải ứng dụng của đơn vị vay sử dụng thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng…

– Thời gian thanh toán lại: tùy vào đơn vị vay thời gian sẽ khác nhau từ 15-30 ngày hoặc dài hơn.

– Phạm vi vay: hỗ trợ toàn quốc

– Lãi suất khoản vay: lãi suất khá linh động ở mức từ 18-25% tùy đơn vị.- Yêu cầu giấy tờ: tùy vào đơn vị vay mà các giấy tờ nhất định sẽ được yêu cầu.

Ưu và nhược điểm của loại hình vay 1 triệu nhanh

Ưu điểm

Các điểm mạnh của  vay nóng 1 triệu đồng online có thể được thấy rõ ở các điểm sau:

– Không cần sử dụng đến tài sản thế chấp, không cần chứng minh bằng hợp đồng lao động, bảng lương, chỉ cần khai báo nghề nghiệp và thu nhập. Đơn vị cho vay sẽ không giữ bất cứ giấy tờ tài sản nào

– Có thể đăng ký mọi lúc, mọi nơi. Quá trình, thủ tục làm hồ sơ vay online khá đơn giản, tiện lợi vì chỉ có một chiếc điện thoại, laptop, ipad… được kết nối internet đăng ký 24/7.

– Hồ sơ đơn giản, chỉ cần sử dụng cmnd/cccd là được. – Xét duyệt khoản vay cực nhanh, giải ngân thần tốc trong ngày. Nếu bạn có hồ sơ tín dụng tốt thì có thể nhận tiền trong vòng nửa giờ đồng hồ

– Thanh toán lại khoản vay linh hoạt thông qua hệ thống internet banking, ví điện tử…- Minh bạch thông tin trên website và trong cả hợp đồng ký kết với khách hàng.

– Các đơn vị vay online đầu tư kỹ lưỡng vào bộ phận cskh và tư vấn viên nhằm tạo sự tin tưởng đối với người vay.

– Tiền chuyển khoản nhanh chóng về tài khoản khách hàng, không cần gặp mặt. Phù hợp khi bạn đang cần tiền gấp chỉ để tiêu dùng.

– Ưu đãi hấp dẫn vì tính chất cạnh tranh của thị trường khắc nghiệt nên các tổ chức tài chính thường áp dụng nhiều chương trình hấp dẫn để thu hút khách hàng tham gia. Điển hình tại Takomo, khách hàng mới có thể vay 0% lãi suất cho lần đầu vay.

Hạn chế 

Hình thức vay nào cũng có những điểm hạn chế chưa phù hợp với các nhu cầu khác nhau từ khách hàng. Vay nóng online cũng vậy, sẽ có một số điểm cần khắc phục như:

– So với hình thức truyền thống thì hình thức vay online có phần cao hơn về lãi suất khi thanh toán. Yếu tố lãi suất sẽ bù lại cho tốc độ giải ngân nhanh chóng.

– Thời hạn thanh toán khá ngắn chỉ trong vòng 15-30 ngày hoặc lên đến vài tháng tùy vào đơn vị vay. Khách hàng sẽ phải tính toán thu nhập của mình để thanh toán đúng hạn. Từ đó có thể tránh những khoản phí phạt không đáng có.

– Do tính chất dễ tiếp cận bởi người tiêu dùng vì thế vay nóng online được một số tổ chức tín dụng đen lợi dụng để lừa đảo khách hàng.

– Hạn mức vay có giới hạn không dành cho những mục đích khác ngoài chi tiêu tiêu dùng.

Điều kiện được vay tiền online 1 triệu đồng

Ít nhất bạn sẽ phải thuộc một nhóm đối tượng nhất định thỏa mãn điều kiện của đơn vị cho vay thì bạn mới có thể được duyệt hồ sơ. Phần lớn đơn vị cho vay tiền không cần gặp mặt sẽ yêu cầu các thông tin cơ bản từ người vay như:

 • Độ tuổi trung bình có thể tham gia từ 23 đến 65 tuổi
 • Giấy tờ tùy thân còn hợp lệ
 • Có công việc với mức thu nhập ổn định
 • Các điều kiện khác tùy thuộc vào đơn vị cho vay
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam

Yếu tố tiếp theo cần được cân nhắc đó chính là điểm tín dụng của khách hàng khi xét duyệt hồ sơ. Vì là vay tín chấp vì thế điểm tín dụng chính là yếu tố được đem ra đối chiếu.

Có một số đơn vị sẽ chỉ cho người vay có điểm tín dụng trên trung bình tiếp cận khoản vay 1 triệu online hoặc cao hơn. Tuy nhiên vẫn có những đơn vị hỗ trợ khách hàng đang ở mức nợ xấu chấp nhận được có thể tiếp cận khoản vay của mình.

Vay tiền online 1 triệu đồng là một khoản tiền không quá lớn vì thế quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ nhanh hơn khi bạn vay tại ngân hàng.

Quy trình đăng vay nhanh 1 triệu online

Thủ tục của các dịch vụ vay nhanh online sẽ không quá phức tạp và nhiều công đoạn nhằm giúp cho người vay hoàn thành hồ sơ nhanh nhất có thể. Các dịch vụ cho vay không ngừng phát triển dịch vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của người đăng ký hồ sơ.

Chỉ cần truy cập website của các tổ chức cho vay là bạn có thể đăng ký khoản vay của mình ngay trên điện thoại hoặc máy tính.

Các bước chính trong quá trình đăng ký vay bao gồm:

 • Bước 01: Chọn mức vay phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn là khách hàng mới, hầu hết dịch vụ cho vay sẽ duyệt mức thấp nhất cho bạn.
 • Bước 02: Cung cấp thông tin quan trọng nhằm hoàn thành hồ sơ (CMND, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, thu nhập…). Bạn có thể tham khảo các bước vay tại Takomo tại Đây.
 • Bước 03: Chờ khoản vay tiền online 1 triệu đồng được phê duyệt. Tin nhắn hoặc email sẽ được gửi đến cho bạn nhằm thông báo khoản vay được duyệt hay không.
 • Bước 04: Nhận giải ngân.

Khi nào nên vay nóng 1 triệu đồng online

Để có thể trả lời câu hỏi trên hãy cân nhắc xem bạn có rơi vào những tình huống sau không:

– Bạn cần sử dụng tiền nhanh và không có thời gian để chờ đợi quá trình làm hồ sơ tại ngân hàng. Ngoài ra việc di chuyển ra ngân hàng đã tốn khá nhiều thời gian để thu xếp.

– Bạn đang có nợ xấu và không thể vay tại các tổ chức tín dụng lớn như ngân hàng.

– Không muốn làm phiền khi vay tiền từ người thân, bạn bè hay gia đình.

– Bạn chỉ đang cần tiền vay tiêu dùng nhanh. Số tiền không quá lớn và đủ khả năng trả lại sau thời gian ngắn.

Vay nóng 1 triệu đồng không phải là một số tiền quá lớn để có thể đầu tư hoặc kinh doanh. Nhưng chỉ để ăn uống, chữa cháy những ngày chờ lương về thì là một giải pháp khá hữu hiệu.

Vấn để ở đây là người vay phải cân nhắc kỹ lưỡng về lãi suất, thời gian chính xác thanh toán lại khoản vay. Ngoài ra, các khoản chi phí phát sinh cũng như phí thanh toán trễ hạn sẽ cần bạn cân nhắc thật kỹ.

Nên vay 1 triệu online ở đâu? 

Vay tiền nhanh online Takomo xuất hiện nhằm hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ tư vấn tài chính thông minh và đáng tin cậy. Các thủ tục vay online không phức tạp và tốn công sức như đi vay tại ngân hàng. 

Với tính minh bạch cao, uy tín và giải ngân nhanh chóng cho khách hàng. Takomo đã nhận hơn 10,000 lượt đăng ký hồ sơ mỗi tháng từ khách hàng. 

Vay 1 triệu siêu nhanh tại Takomo có gì đặc biệt?

Thủ tục đơn giản, dễ thực hiện 

Khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản trên điện thoại. Làm theo các yêu cầu của Takomo trong quá trình đăng ký là có thể hoàn thành hồ sơ trong 10 phút. 

Minh bạch thông tin 

Mọi thông tin liên quan đến khoản vay đều được xuất hiện trên website khi chọn hạn mức vay. Khách hàng sẽ ký kết hợp đồng vay rõ ràng nhằm bảo vệ quyền lợi tốt hơn.  

Giải ngân nhanh chóng 

Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng nhờ vào hệ thống máy tính thông minh. Nhờ đó tiền giải ngân có thể vào tài khoản khách hàng nhanh chóng trong ngày. 

Ưu đãi hấp dẫn 

Khách hàng lần đầu vay tiền tại Takomo sẽ có thể tiếp cận lãi suất hấp dẫn 0%. Nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tương lai cho những khách hàng vay nhiều lần. 

Lãi suất vay gấp 1 triệu online có cao không?

Lãi suất chính là yếu tố khiến chúng ta cân nhắc nhiều nhất khi vay. Sẽ có những đơn vị cho vay với lãi suất 0% cho khách hàng mới, Tại Takomo chúng tôi vẫn áp dụng lãi suất này với khoản vay 500K đầu tiên. Với những khách hàng có nhu cầu “vay tiền online 1 triệu đồng” lãi suất sẽ được áp dụng.

Mức lãi suất sẽ không thấp hơn so với lãi suất từ ngân hàng, tuy nhiên nếu cân nhắc về sự tiện lợi thì rất đáng để chúng ta sử dụng.

Lãi suất sẽ luôn được hiển thị minh bạch trên trang web của các đơn vị cho vay uy tín nên người vay sẽ luôn được cân nhắc cẩn thận trước khi vay.

Thanh toán khoản vay bằng cách nào?

Đánh mạnh vào khả năng tiện lợi & nhanh chóng kể cả trước khi vay và sau khi vay. Các đơn vị cho vay cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn để thanh toán khoản vay nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất.

Các hình thức thanh toán rất đơn giản có thể làm ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi như Internet banking, Ví điện tử… Ngoài ra người vay cũng có thể thanh toán qua đường bưu điện.

Một số lưu ý khi vay nhanh 1 triệu 

Vay tiền online 1 triệu đồng tuy khá nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng, tuy vậy để có thể vay online an toàn. Sẽ có một số vấn đề cần lưu ý khi đi làm hồ sơ vay online như sau: 

– Cần tìm hiểu kĩ thông tin về đơn vị cho vay nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn cho bản thân. Họ hoạt động có hợp pháp không, kẻo bị rơi vào bẫy tín dụng đen. Đảm bảo có ký kết hợp đồng giữa đôi bên nhằm bảo vệ quyền lợi cho người vay.

– Lãi suất khi vay 1 triệu online sẽ dao động khoản 20-25%. Các phụ phí phát sinh sẽ đôi khi xảy ra nên hãy hỏi thật kỹ nhân viên của nơi bạn vay nhé.

– Tìm hiểu thông tin thật chi tiết về chính đơn vị cho vay bạn sẽ sử dụng dịch vụ. 

– Thấu hiểu chính sách liên quan đến lãi suất, phí phạt vi phạm, thời gian giải ngân, kỳ hạn thanh toán, …. 

– Cố gắng khai thật đầy đủ và chính xác thông tin của bản thân nhằm được xét duyệt nhanh hơn. Từ đó có thể giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân lẹ hơn. 

– Sẽ có một số dịch vụ vay online thu thêm các khoản phí gọi là phí dịch vụ. Hãy hỏi trước để có thể tính toán chi tiêu tốt hơn. 

– Ghi nhớ, thanh toán đúng hạn các khoản vay. Phí phạt trễ hạn thanh toán sẽ không hề nhỏ. 

VAY NGAY CÁC BẠN ƠI

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN HOẶC LÀM THẺ TÍN DỤNG

APP VAY TIỀN ONLINE NHANH DUYỆT 100%:
 • VAY SENMO
 • ATM ONLINE
 • AVAY ONLINE
 • VAY TIỀN TAMO