, ,

Thẻ tín dụng và Vay tiêu dùng UOB Việt Nam

Posted by

Thẻ tín dụng và Vay tiêu dùng

VAY NGAY TẠI ĐÂY

Dư nợ thẻ tín dụng và/ hoặc khoản vay cá nhân của tôi sẽ như thế nào sau khi chuyển giao sang UOB?

Không có thay đổi tức thì nào đối với thẻ tín dụng và/ hoặc khoản vay cá nhân của Quý khách khi chuyển giao sang UOB. Dư nợ của Quý khách tại Citi sẽ không thay đổi và được chuyển giao sang cho UOB kể từ Ngày Chuyển Giao.
Tôi có cần ký lại Đơn đăng ký theo mẫu của UOB và/ hoặc các chứng từ khác liên quan đến thẻ tín dụng và/ hoặc khoản vay cá nhân khi chuyển giao sang UOB?

Quý khách không cần phải ký lại bất kỳ Đơn đề nghị hay chứng từ nào khác khi thực hiện chuyển giao sang UOB.
Các lệnh thanh toán định kỳ/ tự động ghi nợ trên Thẻ Citi của tôi sẽ như thế nào?

Sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về dịch vụ và các lệnh thanh toán định kỳ/ tự động ghi nợ trên Thẻ tín dụng mà Quý khách đã đăng ký trước đó.
Kể từ Ngày Chuyển Giao, hạn mức tín dụng của tôi có cập nhật hoặc điều chỉnh không? Tôi có bị yêu cầu thực hiện thêm bước thẩm định nào khác tại UOB hay không?

Không. Hạn mức tín dụng của Quý khách vẫn không thay đổi.
Sau khi chuyển giao sang UOB, chúng tôi không yêu cầu thêm bước thẩm định nào.
Tôi có cần tạo mới/ tách biệt lịch thanh toán thẻ tín dụng hoặc khoản vay tiêu dùng hay không?

Lịch thanh toán thẻ tín dụng hoặc khoản vay tiêu dùng hiện hữu của Quý khách vẫn không thay đổi và không bị gián đoạn. Trong trường hợp có bất kỳ sự thay đổi nào, chúng tôi sẽ gửi thông báo trước đến Quý khách.
Các khoản trả góp hiện hữu của tôi (Citi PayLite/ Citi QuickCash/ Citi Flexibill) sẽ như thế nào kể từ Ngày Chuyển Giao? Lãi suất và kỳ hạn thanh toán có được giữ nguyên hay không?

Sẽ không có bất kỳ thay đổi tức thì nào đối với các khoản trả góp hiện hữu của Quý Khách. Lãi suất và kỳ hạn thanh toán của các khoản trả góp hiện hữu vẫn sẽ được giữ nguyên.
Lãi suất và biểu phí áp dụng có thay đổi hay không?

Đối với thẻ tín dụng, sẽ không có bất kỳ thay đổi tức thì nào liên quan đến lãi suất, biểu phí kể từ Ngày Chuyển Giao. Đối với các khoản vay cá nhân, lãi suất sẽ cố định không đổi trong suốt kỳ hạn vay.
Quà tặng và Ưu đãi
Tôi vừa tham gia một chương trình khuyến mãi/ ưu đãi của Citi. Khi chuyển giao, UOB có tiếp quản các chương trình khuyến mãi/ ưu đãi này không?

Toàn bộ các chương trình khuyến mãi/ ưu đãi/ và việc xét trả thưởng của Citi vẫn sẽ được tiếp tục cho đến hết thời hạn chương trình nếu Quý khách thỏa điều kiện của chương trình/ quà tặng.
Có thay đổi gì đối với điểm thưởng Citi Rewards và dặm thưởng Citi PremierMiles của tôi hay không?

Tất cả điểm thưởng và dặm thưởng đã tích lũy trên thẻ tín dụng của Quý khách vẫn tiếp tục còn hiệu lực. Không có bất kỳ thay đổi tức thì nào liên quan đến tỷ lệ quy đổi điểm thưởng/ dặm thưởng. Quý khách sẽ tiếp tục nhận ưu đãi điểm thưởng và dặm thưởng trên toàn bộ các giao dịch thanh toán hợp lệ trên thẻ tín dụng, phù hợp với các điều khoản và điều kiện đang được áp dụng.
Các dịch vụ điện tử
Tôi có thể tiếp tục truy cập thông tin tài khoản/ sao kê giao dịch trên trang Citibank Online/ ứng dụng Citi Mobile không? Tôi có cần phải đăng ký lại UOB Personal Internet Banking/ Ứng dụng UOB Mighty hay không và cần thực hiện đăng ký khi nào?

Sẽ không có thay đổi tức thì nào và Quý khách có thể tiếp tục truy cập trang Citibank Online/ ứng dụng Citi Mobile. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông báo trước tới Quý khách.
Tôi có thể tiếp tục sử dụng Samsung Pay liên kết với thẻ của tôi hay không?

Quý khách vẫn có thể tiếp tục sử dụng Samsung Pay kể từ Ngày Chuyển Giao.

Giao dịch tại chi nhánh
Hiện tại, UOB chưa có sản phẩm thẻ tín dụng, sau Ngày Chuyển Giao, khách hàng của UOB có thể yêu cầu mở thẻ tín dụng được không?

Quý khách có thể truy cập tại đây để gửi yêu cầu trực tuyến. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và hỗ trợ Quý khách trong thời gian sớm nhất. Hoặc Quý khách có thể đến 2 chi nhánh sau để yêu cầu mở thẻ tín dụng:

Chi nhánh UOB Sunwah:
Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh UOB Horison:
Tòa nhà Horison, Số 40 phố Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN HOẶC LÀM THẺ TÍN DỤNG

APP VAY TIỀN ONLINE NHANH DUYỆT 100%:
  • VAY SENMO
  • ATM ONLINE
  • AVAY ONLINE
  • VAY TIỀN TAMO