Muadee by HDBank

Posted by

Về Muadee by HDBank

Chúng tôi tự hào là Ứng dụng công nghệ tài chính “Make in Bank” đầu tiên tại Việt Nam giúp người Việt dễ dàng hướng tới mục tiêu tự do tài chính.

LINK TẢI MUADEE TRÊN IOS

LINH TẢI MUADEE TRÊN ANDROID

Về Muadee by HDBank

Được ra mắt từ tháng 8 năm 2022, Muadee by HDBank là Ứng dụng công nghệ tài chính do Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank) cung cấp với cốt lõi là giải pháp thanh toán “Mua ngay – Trả dần” (hay còn gọi là Mua trước – Trả sau).

Thừa hưởng nghiệp vụ tài chính chuyên nghiệp, tính an toàn bảo mật và hệ sinh thái đa dạng của một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam từ HDBank, Muadee by HDBank mang trong mình sứ mệnh đơn giản hoá cách thanh toán, mua sắm và tận hưởng cuộc sống của người Việt.

Bạn chính là lý do ra đời của Muadee by HDBank

Chúng tôi hiểu rằng ai cũng có mong muốn được thỏa mãn đam mê, phong cách sống của riêng mình và điều đó không nên bị trì hoãn.

Chỉ sau một vài thao tác mượt mà trên điện thoại di động, Muadee by HDBank sẽ giúp bạn sở hữu ngay sản phẩm và dịch vụ mơ ước. Với một mức phí thấp, giá trị hoá đơn được chia nhỏ và bạn có thể thanh toán dần trong các khoảng thời gian phù hợp mà không cần phải trả bất kỳ khoản lãi suất nào.

Muadee by HDBank có gì cho bạn

  • Thanh toán thông minh, linh hoạt: Dù mua sắm trực tuyến hay trực tiếp, với đơn hàng tối thiểu từ 200.000đ, bạn có thể dễ dàng mua ngay và trả dần trong 3-4 tháng

  • Miễn lãi trọn đời, minh bạch chi phí: Không lãi suất kể cả khi quá hạn thanh toán, không phí thường niên, không phí tất toán trước hạn, không chi phí ẩn…

  • Đăng ký dễ dàng: Xét duyệt online trong 5 phút, không cần chứng minh thu nhập…

  • An toàn bảo mật chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn HDBank

Đối tác của Muadee by HDBank

Hiện Muadee đang kết nối với hàng ngàn đối tác thuộc hơn 20 ngành hàng khác nhau, giúp bạn thỏa sức lựa chọn!

LINK TẢI MUADEE TRÊN IOS

LINH TẢI MUADEE TRÊN ANDROID

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN HOẶC LÀM THẺ TÍN DỤNG

APP VAY TIỀN ONLINE NHANH DUYỆT 100%:
  • VAY SENMO
  • ATM ONLINE
  • AVAY ONLINE
  • VAY TIỀN TAMO