HƯỚNG DẪN VAY TIỀN TRỰC TUYẾN TRÊN APP THÀNH CÔNG

Posted by

Vay tiền trực tuyến trên app đang dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều vì những tiện ích bất ngờ mà nó đem lại. Không cần phải tốn quá nhiều công sức và thời gian mà bạn đã có thể sở hữu một khoản tiền nhất định phục vụ chi tiêu trước. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách vay tiền trực tuyến qua app thành công.

Cách vay tiền trên app

Vay tiền trực tuyến trên app là hình thức vay trực tuyến thông qua ứng dụng trên điện thoại di động của các tổ chức tài chính. Ứng dụng này có thể tải được từ cửa hàng Appstore, CHplay… ứng với từng hệ điều hành của di động. Để thực hiện vay qua app, bạn sẽ cần chuẩn bị những thủ tục đơn giản, bao gồm chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có giá trị sử dụng và một số thông tin cá nhân khác. Bạn có thể tìm hiểu quy trình vay thông qua những bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên app vay trực tuyến

Mỗi đơn vị tổ chức tài chính lớn thường sẽ có cả website và ứng dụng cho vay tiền trực tuyến thông dụng. Để vay tiền trên app thành công, đầu tiên bạn cần lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy và đăng ký tài khoản tại đó. Trên thị trường hiện nay đang thịnh hành một số ứng dụng cho vay nổi bật như MoneyCat, VPBank, Shinhan Bank hay Mirae Asset…

Cách thức đăng ký vay tiền trực tuyến cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn hãy vào cửa hàng ứng dụng trên di động của mình và tải về ứng dụng cho vay mà bạn thấy đáng tin cậy. Sau đó tạo tài khoản theo các yêu cầu hiển thị trên màn hình điện thoại. Tại đây, mọi thông tin về hạn mức, thời gian thanh toán, lãi suất và các yêu cầu khác đều sẽ được niêm yết công khai và minh bạch.

Vay tiền trên app nhanh chóng và tiện lợi 

Bước 2: Tạo hồ sơ vay tiền trên app

Sau khi đã đăng ký tài khoản và đăng nhập ngay trên ứng dụng, bạn sẽ có thể tạo hồ sơ vay tiền trực tuyến ngay. Để đảm bảo vay tiền thành công, bạn cần chuẩn bị đúng những thông tin mà app yêu cầu về độ tuổi, thu nhập hàng tháng, ảnh chụp căn cước công dân, số điện thoại cá nhân… Tuỳ vào mỗi ứng dụng khác nhau mà hạn mức cũng như lãi suất và các điều kiện sẽ có sự khác nhau. Vì thế, bạn cần theo dõi kỹ những yêu cầu trước khi thực hiện.

Quá trình tạo hồ sơ vay vốn hoàn toàn có thể thực hiện online vào mọi lúc, mọi nơi. Sau khi hoàn thành hồ sơ với những thông tin chính xác và đầy đủ, bạn có thể gửi hồ sơ vay và chờ đợi xét duyệt. Quá trình xét duyệt diễn ra từ vài giờ đến vài ngày tùy vào hạn mức vay và đơn vị cho vay.

Bước 3: Chờ tiền về tài khoản

Nếu như chưa từng có dấu nợ xấu nào trên hồ sơ tài chính, bạn sẽ được xét duyệt vay tiền nhanh chóng. Thông thường các app cho vay sẽ giải ngân ngay và chuyển tiền về thẻ ngân hàng của bạn. Vì thế bạn hãy chuẩn bị một thẻ ngân hàng hợp lệ để nhận tiền vay ngay. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận tiền theo một số hình thức khác trong trường hợp không liên kết được thẻ như qua bưu điện, quầy giao dịch của tổ chức tài chính…

Kinh nghiệm vay tiền trên app

Cách thức vay tiền trực tuyến trên app khá đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể thực hiện thuận lợi. Hãy bỏ túi những kinh nghiệm quan trọng sau đây để có những quyết định chính xác nhất:

  • Lựa chọn app vay tiền uy tín: App uy tín phải được đảm bảo là sản phẩm của công ty tài chính lớn, lãi suất ưu đãi, có chính sách niêm yết rõ ràng và được nhiều người lựa chọn sử dụng.
  • Chỉ nên vay số tiền mà mình cần trong khả năng có thể chi trả: Nếu phụ thuộc vào việc vay online dễ dàng mà không quan tâm đến mức thu nhập của mình, bạn sẽ dễ bị sa đà và khó chi trả khoản nợ. Từ đó dẫn đến những gánh nặng trong tương lai và làm xấu hồ sơ nếu như chậm chi trả.
  • Dùng cố định một điện thoại và số điện thoại để đăng ký vay, tránh trường hợp bên cho vay liên hệ không được sẽ có thể huỷ hồ sơ và bạn sẽ không nhận được khoản tiền cần thiết.
  • Chọn thời gian thanh toán khoản vay phù hợp: Trước khi vay, bạn nên xác định số tiền định vay và khả năng chi trả của mình để kéo dài thời gian vay trong bao lâu là hợp lý.

Bỏ túi những kinh nghiệm vay tiền trên app hữu ích nhất

Vay tiền trên app cần chú ý những gì?

Vay tiền trên app là xu hướng tài chính mới nên cũng không tránh khỏi việc còn nhiều những câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Dưới đây là câu trả lời cho những thắc mắc thường gặp nhất.

App vay tiền nào uy tín?

Như đã trình bày ở trên, một app vay tiền uy tín là app được phát hành bởi công ty tài chính uy tín và có mọi thông tin niêm yết rõ ràng. Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều app cho vay uy tín và được tin tưởng, điển hình là app MoneyCat của Công ty TNHH MTV Lendtop.

App MoneyCat cho vay trực tuyến uy tín

Rủi ro khi vay tiền trên app là gì?

Ngoài những lợi ích đặc biệt, vay tiền trên app cũng tồn tại một số rủi ro nhất định. Đó là bạn sẽ phải cung cấp các thông tin cá nhân. Nếu như không may lựa chọn một app vay tiền không chính thống, những thông tin này rất dễ bị tiết lộ cho bên thứ 3. Ngoài ra, lãi suất cho vay không được minh bạch cũng là điểm yếu khi vay trực tuyến tại những quỹ tín dụng đen, trá hình. Bạn cũng có thể sẽ bị làm phiền bởi những cuộc gọi khi gần hoặc quá hạn thanh toán nợ cho các tổ chức tài chính.

Điều kiện để vay tiền trên ứng dụng trực tuyến?

Điều kiện vay tiền trên ứng dụng trực tuyến khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn giá trị sử dụng và có độ tuổi trong phạm vi từng app yêu cầu cùng một số thông tin khác. Ví dụ như vay tiền trên MoneyCat, bạn cần đảm bảo độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi và không cần chứng minh thu nhập.

 

Vay tiền trên app khá đơn giản và cũng đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Vì thế hình thức vay này đang trở nên được ưa chuộng nhiều hơn tại Việt Nam. Bạn hãy nắm bắt những thông tin về cách vay tiền cũng như những lưu ý cần thiết để có được khoản vay hữu dụng nhất qua bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN HOẶC LÀM THẺ TÍN DỤNG

APP VAY TIỀN ONLINE NHANH DUYỆT 100%:
  • VAY SENMO
  • ATM ONLINE
  • AVAY ONLINE
  • VAY TIỀN TAMO