,

Bí quyết săn sale hàng hiệu đỉnh cao cho các Gen Z

Vào một số thời điểm trong năm, các thương hiệu lớn sẽ có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn, và các chương trình, sản phẩm này đều có giới hạn. Chính vì vậy, nếu không nhanh tay săn sale thì bạn có thể bỏ lỡ những chiếc quần áo hàng hiệu với giá siêu hời nhé. Hôm nay TNEX sẽ cùng các bạn tìm hiểu bí quyết săn sale hàng hiệu đỉnh cao nhé.

TẢI APP TNEX TRÊN IOS

TẢI APP TNEX TRÊN ANDROID

Bí quyết săn sale hàng hiệu đỉnh cao

Thiết lập quỹ tài chính trước khi săn sale

Trước khi muốn mua sắm hàng hiệu bạn cần chuẩn bị cho mình quỹ tài chính riêng, nhớ là những quỹ tài chính này phải được lên kế hoạch tránh tình trạng nhịn đói để mua sắm nhé. Cùng TNEX chi tiêu thông minh và thiết lập những quỹ riêng dành cho việc mua sắm và đặt hạn mức cho quỹ mua sắm này. TNEX còn có chức năng quỹ đa năng để Gen Z có thể tạo thành một quỹ nhóm cùng nhau mua sắm chung những thứ hàng hiệu yêu thích nhé. Một người săn sẽ không bằng nhiều người săn đâu ạ. Sau khi đã phân chia các quỹ và cài đặt hạn mức, Gen Z cùng TNEX tham khảo những bí quyết săn sale cực đỉnh dưới đây thôi nào.

Tải ngay TNEX sử dụng quỹ đa năng để săn sale hàng hiệu cùng đội nhóm

Chuẩn bị, liệt kê danh sách những thương hiệu yêu thích

Việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị trước những mùa sale đó là lên danh sách những thương hiệu mình yêu thích. Trước những chương trình sale thì các thương hiệu đều sẽ thông báo trước đó vài ngày. Điều này đòi hỏi bạn sẽ phải truy cập từng trang web của thương hiệu đó và lên danh sách những chương trình sale của hãng đó.

Sau khi đã có danh sách chương trình sale, bạn cần lập ra những thứ mình cần mua và cân đối số tiền mình có để lựa chọn chương trình nào cho phù hợp. Sau đó bạn sẽ ấn định và hẹn giờ trước những giờ chương trình sale bắt đầu. Khi chương trình sale được diễn ra, bạn không phải đắn đo suy nghĩ không bỏ lỡ cơ hội săn sale.

Liệt kê danh sách những thứ cần sắm

Chuẩn bị tiền trong các ví điện tử

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu lớn sẽ mở sale vào lúc nửa đêm và mở các gian hàng online. Chính vì thế lựa chọn đến của hàng xếp hàng từ sớm để chờ đến lượt sẽ không còn khả dụng với những món đồ bạn yêu thích. Bạn cần chuẩn bị cho mình một số tiền trên các ví điện tử để việc thanh toán đơn hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhiều ví điện tử còn có thêm những chương trình áp mã giảm giá giúp bạn được miễn phí phí vận chuyển hoặc trừ tiền vào đơn hàng của bạn. Đơn giản hơn, bạn có thể thành lập quỹ riêng cho mùa săn sale trên app TNEX. TNEX giúp bạn phân bổ dòng tiền hợp lý nhất cho từng quỹ và thông báo ngay sau khi bạn chi tiêu quá hạn mức tránh tình trạng rỗng túi sau khi mua hàng nhé. Trên TNEX cũng có rất nhiều những gian hàng mua sắm hấp dẫn, thanh toán nhanh chóng dễ dàng.

Nếu bạn biết chi tiêu thông minh, chia thành các quỹ nhỏ khác nhau, bạn sẽ có thể hình thành thói quen mua sắm có định mức, có kế hoạch. Nhờ vậy, việc mua sắm của bạn sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến các quỹ tiền cố định khác.

Săn sale trên trang thương mại điện tử

Ngoài việc săn sale trực tiếp tại các website của các thương hiệu, bạn có thể lướt săn sale thông qua các trang thương mại điện tử. Đây cũng là hình thức săn sale khá phổ biến với thế hệ Gen Z bây giờ.

Săn sale trên các trang thương mại điện tử

Nếu chẳng may bỏ lỡ những chương trình sale tại các cửa hàng thì bạn có thể săn sale trên các thương mại điện tử. Với các chương trình hỗ trợ giá của các sàn thương mại, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá đó nhé. Nhiều sàn, nhiều thương hiệu cũng mở các gian hàng trên các trang thương mại với những ưu đãi 10-60% tùy thương hiệu.

Ví dụ như Tiki là một sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay, không những sản phẩm đa dạng, mà còn có những chương trình dành cho những bạn mua nhiều hoặc mua sỉ nữa nhé.

Và hiện nay các trang thương mại điện tử cũng có đa dạng nhiều hình thức thanh toán khác nhau bạn có thể linh hoạt lựa chọn cho phù hợp nhé.

Mua bằng hình thức trả góp

Để chớp lấy cơ hội sale lớn mà dòng tiền của bạn đang không đủ, bạn có thể lập kế hoạch để chia nhỏ trả thành từng tháng. Việc chia nhỏ thành từng tháng này hay còn gọi là hình thức trả góp đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Nhưng bạn cần để ý đến lãi suất hàng tháng nhé. Hãy cân nhắc các khoản chi tiêu của mình và khoản lãi nếu có để lựa chọn một kế hoạch tài chính hợp lý. Tuy nhiên thì hiện nay có rất nhiều cửa hàng kết hợp cùng các ngân hàng cho bạn trả góp với lãi suất 0%, bạn có thể chớp lấy cơ hội sale này để sở hữu những món đồ mà mình yêu thích với giá tốt nhất. Hoặc bạn có thể lựa chọn mua bằng hình thức trả qua thẻ tín dụng hay còn gọi là thẻ tiêu trước. Trong thời gian gia hạn, nếu bạn trả số tiền đó thì bạn sẽ không mất phí hay lãi suất. Đây cũng là hình thức khá hay bạn có thể tham khảo nhưng tránh tình trạng nợ thẻ tín dụng bạn nhé.

Săn sale hàng hiệu trả góp hàng tháng

Săn voucher giảm giá

Ngoài các chương trình giảm giá sốc, nhiều thương hiệu sẽ ra những voucher giảm giá hàng tháng, hàng tuần. Bạn có thể nhận trực tiếp tại các cửa hàng thông qua các chương trình. Nhiều khách hàng thân thiết của các nhãn hàng cũng sẽ được nhận những voucher này và bạn có thể mua lại từ những bạn đó thông qua các trang nhóm trên facebook, block, instagram…

Trên đây là một số bí quyết săn sale hàng hiệu đỉnh cao giúp Gen Z săn được những món đồ yêu thích với giá hời nhất. Nhưng trước khi muốn săn sale, gen Z hãy cùng TNEX quản lý chi tiêu thông minh bằng cách thành lập các quỹ chi tiêu hợp lý, tiết kiệm, đầu tư để có thể dư giả xúng xính mua đồ hiệu nhé.

TẢI APP TNEX TRÊN IOS

TẢI APP TNEX TRÊN ANDROID

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN HOẶC LÀM THẺ TÍN DỤNG

APP VAY TIỀN ONLINE NHANH DUYỆT 100%:
  • VAY SENMO
  • ATM ONLINE
  • AVAY ONLINE
  • VAY TIỀN TAMO