, ,

App Vay Tiền Online Nhanh Uy Tín Mới Nhất

Posted by

App vay tiền là xu hướng vay phổ biến nhất 2023 với thủ tục online 100% bằng CMND để nhận ngay khoản vay 1 – 30 triệu đồng mà không cần thế chấp.

Tuy nhiên, các app cho vay ngày càng bùng nổ dẫn tới nhiều ứng dụng giả mạo lôi kéo & lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Thật ra, nếu hiểu rõ các điều kiện để đánh giá một ứng dụng vay tiền, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những rủi ro trong suốt quá trình vay.

Ngay bây giờ, Akulaku sẽ đánh giá & tổng hợp 10+ app vay tiền online tốt nhất, được cấp phép hoàn toàn hợp pháp & có lãi suất thấp nhất trong T3/2023.

10+ App Vay Tiền Online Uy Tín Mới Nhất T3/2023

Top 10 ứng dụng vay tiền online uy tín nhất dưới đây sẽ giúp bạn nhận được khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Được lựa chọn & đánh giá qua hơn 100+ App vay tiền phổ biến nhất hiện nay, với lãi suất 0% lần vay đầu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Danh sách các app vay tiền uy tín được tối ưu với lãi suất 0% chỉ cần CMND để đăng ký vay, hỗ trợ trả góp linh hoạt 3 – 6 tháng cho khoản vay sau.

App Vay Tiền Là Gì?

Sự kết hợp giữa tài chính và công nghệ (Fintech) qua các ứng dụng tài chính là điều kỳ diệu nhất mà các chuyên gia tạo ra, góp phần phục vụ tối đa nhu cầu vay vốn của chúng ta.

Ngày nay, thay vì phải mất thời gian, công sức để đến ngân hàng để vay tiền, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà với smartphone để vay tiền qua app dễ dàng đến 50 triệu.

Khác với web vay tiền thì Vay tiền qua app là hình thức vay online bằng cách tải ứng dụng tài chính trên nền tảng di động như Android hoặc IOS để tiến hành điền thông tin, sau đó lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

Với hình thức này, vay tiền bằng CMND để được duyệt vay về tài khoản trong 15 phút kể từ khi được xét duyệt mà thôi.

Điểm nổi bật là, bạn nhận được ưu đãi 0% lãi suất và phí đến 4 triệu dành cho khách hàng đăng ký vay lần đầu qua ứng dụng.

Ở những lần sau, số tiền tối đa bạn được vay sẽ tăng lên, và nếu thanh toán đúng hạn bạn sẽ được ưu đãi về lãi suất và tạo điều kiện để nhận khoản vay nhanh hơn.

Có thể nói, nhờ vào khả năng giải ngân nhanh chóng mà vay tiền qua ứng dụng chính là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đang cần tiền gấp.

Lãi Suất App Vay Tiền Nhanh

Hầu hết, với các app vay tiền online hiện nay chỉ cho phép bạn nhận được khoản vay dưới 10 triệu đồng, có kỳ hạn ngắn chỉ tối đa 30 ngày.

Bù lại, vay tiền qua app có thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ với CMND và số tài khoản ngân hàng mang tên bạn mà thôi.

Hiện tại, app vay tiền nhanh online lại trở nên đặc biệt dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào ưu đãi lãi suất thấp nhất 0% dành cho khoản vay đầu tiên.

Đối với một số app hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng có liên kết với FE Credit với số tiền vay đến 50 triệu thì lãi suất là 2.9%/tháng.

Có thể nói, vay tiền online qua app chính là giải pháp cứu cánh phù hợp nhất dành cho những ai đang có nhu cầu tiền bạc cấp bách.

Kinh Nghiện Vay Tiền Nhanh Qua App

Bạn muốn vay tiền nhanh và nâng cao tỉ lệ duyệt hồ sơ bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm như sau:

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu vay tiền nhanh bởi hầu hết các ứng dụng đều cho vay ngắn hạn với hạn mức thấp nên đây chỉ là phương án giải quyết khó khăn tài chính tạm thời.

Cần chú ý đến phí dịch vụ là bao nhiêu vì không phải tất cả app vay tiền đều niêm yết biểu phí, do đó đừng quên tìm hiểu phí dịch vụ trước khi quyết định vay.

Lãi suất vay tiền trên ứng dụng chắc chắn sẽ cao hơn ngân hàng, để tránh hồ sơ rơi vào nợ xấu cần chủ động sắp xếp tài chính và trả nợ đúng hạn.

So Sánh Vay App Online & Vay Tín Dụng Đen

Nếu chưa hiểu rõ bản chất của ứng dụng vay tiền trực tuyến, nhiều người sẽ nhận định đây giống với hình thức cho vay nặng lãi, nhưng điều đó không đúng.

Điểm chung của 2 loại hình này là có thủ tục vay đơn giản, chỉ cần cung cấp CMND hoặc cà vẹt xe là có thể nhận được khoản vay sau 30 phút với hạn mức dao động từ 1 triệu – 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, tín dụng đen là dịch vụ cho vay nặng lãi bởi cá nhân hoặc nhóm mà không được sự công nhận của pháp luật, không có giấy tờ chứng minh quyền lợi của người vay.

Tín dụng đen có mức lãi suất có thể đến 200%/năm gấp nhiều lần số tiền gốc khiến người vay khốn đốn với phương thức xử lý nợ đầy nguy hiểm & bạo lực.

Ngược lại, các app vay tiền được phát triển và quản lý bởi cơ quan pháp luật có tính pháp lý cao, thông tin người dùng đều được cam kết bảo mật, không tiết lộ thông tin khoản vay.

Giao dịch trên App được tiến hành dựa vào sự chấp thuận của khách hàng, được bảo vệ quyền lợi bằng hợp đồng online và có thể sử dụng trước cơ quan pháp luật.

Có thể nói, các app vay tiền được xem là mô hình thu nhỏ của các tổ chức tín dụng uy tín, giúp giải quyết nhanh nhu cầu tài chính cơ bản & hạn chế sự bành trướng của tín dụng đen.

Top 10 App Vay Tiền Online Nhanh Nhất 2023

Dưới đây là Top 10 ứng dụng vay tiền online nhanh & tốt nhất hiện nay, được đánh giá chi tiết từng ứng dụng về khoản vay, lãi suất & tốc độ giải ngân.

1. Doctor Đồng – Tốt Nhất T3/2023

Đây là một trong những app vay tiền nhanh nhất trên thị trường tài chính online hiện nay do công ty tư vấn tài chính LGC điều hành.

Tại Doctor Đồng bạn nhận được khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng trong thời gian ngắn hạn từ 10 ngày trở đi với 0% lãi suất vay lần đầu tiên.

Từ lần vay 2 trở đi, bạn được khoản vay trả góp hàng tháng tối đa 12 tháng với hạn mức vay 10 triệu cùng mức lãi suất tối thiểu 12% – 20%.

Hiện tại, ứng dụng Doctor Đồng đã có mặt trên hệ điều hành Android, phiên bản trên nền tảng IOS sẽ được ra mắt sớm nhất.

App vay tiền Doctor Dong sẽ là lựa chọn hàng đầu với những người cần gấp một khoản tiền để trả nợ hoặc tiêu dùng cá nhân.

2. Senmo

Với lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên đến 4 triệu là ưu đãi mới nhất từ ứng dụng vay tiền nhanh Senmo.

Tương tự những ứng dụng khác không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân là có cơ hội để sở hữu 1 khoản vay.

Không những vậy, khoản vay tại Senmo được hỗ trợ rất tốt, gói vay đa dạng với lãi suất chỉ 1,85%/ tháng từ lần vay thứ 2 trở đi.

Tuy nhiên một điểm cần lưu ý chính là kỳ hạn vay ngắn nên nếu đang kẹt tiền lâu, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

3. OnCredit App

Ứng dụng OnCredit cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến nhanh chóng với thủ tục đăng ký đơn giản nhất.

Bạn nhận tiền ngay sau khi hoàn thành thông tin đăng ký trên ứng dụng, bạn được hỗ trợ nợ xấu, không cần giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc bảo lãnh khoản vay.

Hơn nữa, ưu điểm là app OnCredit là bạn nhận được khoản vay đầu tiên là 1 triệu miễn 0% lãi suất, giải ngân chỉ trong 20 phút, khoản vay sau bạn được hỗ trợ trả góp đến 15 triệu.

OnCredit App đã tạo ra được một môi trường cho vay an toàn, chất lượng cao, nhận được tin tưởng của đông đảo khách hàng trên cả nước.

MoneyTap – app vay tiền online uy tín với mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại Việt Nam liên kết với FE Credit cho phép bạn nhận được khoản vay đến 50 triệu ngay trên app với thủ tục online 100%.

MoneyTap cung cấp phương thức trả góp hàng tháng linh hoạt với lãi suất 2.9%/tháng, tất cả thông tin được hiển thị trên ứng dụng để bạn có thể dễ dàng tra cứu bất cứ lúc nào.

Ví dụ: Bạn chọn vay 10 triệu đồng trong 12 tháng với lãi suất 2.9%/tháng.

Vậy khoản tiền trả góp hàng tháng sẽ là 999.630 VNĐ.

Tổng cộng khoản tiền phải trả sau 1 năm sẽ là: 11.995.560 VNĐ.

Ngay sau khi đăng ký và duyệt hạn mức vay thành công, bạn có thể linh hoạt rút ra nhiều lần tối thiểu từ 1 triệu đồng đến số hạn mức mà bạn được phê duyệt để tiêu dùng.

Điều đặc biệt là bạn chỉ phải trả lãi suất cho số tiền mà bạn rút ra sử dụng chứ không phải trên toàn bộ hạn mức.

Ứng dụng MoneyTap hiện đã có mặt trên nền tảng Google Play của hệ điều hành Android, Phiên bản dành cho điện thoại sử dụng IOS sẽ được ra mắt sớm nhất.

$NAP là app vay tiền ios & android mới nhất do FE Credit liên kết với các công ty Fintech hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho người dùng.

Với $NAP bạn có thể nhận ngay khoản vay đến 50 triệu trong vài bước đăng ký đơn giản ngay trên APP với quy trình duyệt vay tự động không cần đến nhân viên hỗ trợ.

Số tiền vay: từ 5 triệu – 50 triệu đồng.

Thời hạn vay: 6 – 36 tháng.

Lãi suất: 2,92%/ tháng.

Để vay tiền trên $NAP bạn cần tải ứng dụng từ Google Play hoặc App Store, sau đó cài đặt và tiến hành đăng ký thông tin từng bước theo hướng dẫn.

Với các sản phẩm vay đa dạng và lãi suất cạnh tranh, $NAP là một ứng dụng an toàn, miễn phí với dịch vụ chất lượng tốt và thời gian giải ngân rất nhanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vay tiền online với lãi suất 0% đừng bỏ qua MoneyCat – Công ty tài chính đa quốc gia, hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Đặc biệt một lượng lớn khách hàng yêu thích ứng dụng này bởi những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký vay, và đây là ứng dụng vay tiền đơn giản nhất hiện nay.

Hơn nữa bạn được ưu đãi 0% lãi suất và phí dành cho khách hàng mới – Vay bao nhiêu, Trả bấy nhiêu!

Thủ tục đơn giản, quy trình xét duyệt hoàn toàn tự động nên mọi người yên tâm có thể đăng ký vay tiền bất cứ lúc nào cần.

Khoản vay lên đến 10 triệu, hỗ trợ vay tối đa 91 ngày, lãi suất chỉ 15%/năm..

7. Tamo

Nếu bạn đang tìm kiếm app vay tiền có nhiều hạn mức cao thì ứng dụng Tamo chính là lựa chọn hàng đầu.

Ứng dụng Tamo hỗ trợ từ gói vay nhỏ nhất là 250K đến 15 triệu đồng, với giao diện thân thiện, dễ vay, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đăng ký vay tiền qua app.

Tamo còn thu hút khách hàng bởi chính sách ưu đãi cho hồ sơ vay vốn miễn phí 0% lãi suất khoản vay đầu tiên đến 30 ngày từ 4 triệu, và cơ hội nhận ngay Iphone 11.

Chưa kể thời gian duyệt hồ sơ nhanh, hỗ trợ mọi đối tượng chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi vay qua ứng dụng này.

8. Vamo

Ứng dụng Vamo hỗ trợ vay đến 10 triệu không thế chấp, với thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh và có lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vamo cho phép người vay lần đầu tối đa đến 1tr5, và từ lần vay 2, hạn mức vay được nâng dần lên đến 10 triệu đồng.

Thủ tục và điều kiện vay trên ứng dụng Vamo rất đơn giản, chỉ cần bạn từ 22 – 60 tuổi, có thu nhập ổn định và CMND cùng tài khoản ngân hàng là có thể vay tiền nhanh trong ngày trên Vamo.

Quá trình duyệt vay và nhận khoản vay đầu tiên với lãi suất 0% tại Vamo cực kỳ nhanh chóng, chỉ mất 15 phút sau khi hoàn thành đăng ký.

9. Cash24

App vay tiền online trả góp Cash24 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với hạn mức hỗ trợ vay đến 15 triệu.

Kỳ hạn vay tối đa 12 tháng chia làm 12 kỳ hạn thanh toán vào mỗi tháng, tất cả thông tin được hiển thị minh bạch trước khi vay để người dùng dễ dàng theo dõi.

Với những người chưa từng tham gia vay tiền qua Cash24 bạn sẽ được áp dụng 0% lãi suất trong 14 ngày đầu.

Thủ tục đăng ký dễ dàng với CMND, thẻ ATM sau 5 phút đăng ký bạn sẽ nhận về khoản vay với lãi suất tốt nhất.

10. MoneyVeo

MoneyVeo là ứng dụng hỗ trợ tư vấn vay tiền trực tuyến có lãi suất thấp, giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, văn minh.

MoneyVeo sử dụng công nghệ Fintech để hỗ trợ kết nối giữa người đi vay và đối tác cho vay, nhằm cung cấp khoản vay với lãi suất tốt nhất cho người dùng.

Lãi suất của ứng dụng cũng không quá cao, chỉ 18.25%/năm, với tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao.

Tất cả thông tin lãi, phí của khoản vay đều hiển thị minh bạch trước khi bạn quyết định vay & hệ thống cũng linh động gia hạn thêm nếu bạn quá hạn khoản vay.

Ngoài các app vay tiền uy tín trên bạn có thể tham khảo thêm các app vay tiền khác nhu: Fiin, Finizi, SHA, MBBank app.

Tải App Vay Nhanh & Đăng Ký Ứng Dụng Vay Tiền

Các app vay tiền ngày càng hoàn thiện hơn với giao diện thân thiện, dễ thao tác với các bước đăng ký vay tiền online nhanh trong ngày.

Hãy áp dụng 3 bước vay siêu tốc sau đây để nhanh chóng có được khoản vay mà bạn mong muốn.

Bước 1 – Chọn Ứng Dụng Vay Tiền Phù Hợp

Bạn có thể chọn một trong số những ứng dụng được giới thiệu ở trên để tiến hành đăng ký vay và tải ứng dụng về trên nền tảng Android hoặc IOS.

Bạn cần lưu ý một điều, để được duyệt hồ sơ nhanh chóng bạn cần đáp ứng các điều kiện vay qua app bao gồm độ tuổi từ 22-60, có nghề nghiệp ổn định và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Nếu vay lần đầu, bạn nên chọn các đơn vị vay ưu đãi 0% lãi suất vay lần đầu.

Tiếp theo hãy xem xét chính sách và các điều khoản cùng mức độ uy tín của đơn vị để được ra quyết định phù hợp nhất.

Bước 2: Đăng Ký Hồ Sơ Trên App Vay Tiền

Ở bước này, bạn tiến hành đăng ký tài khoản trên ứng dụng sau đó chọn khoản vay phù hợp nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

Sau đó, điền các thông tin về ngày tháng năm sinh như trên CMND bạn.

Điền tiếp các thông tin bao gồm lựa chọn mục đích khoản vay, nghề nghiệp của bạn, các thông tin đi kèm về nghề nghiệp của bạn như công ty, chức vụ, lương, số điện thoại công ty của bạn; thông tin về người thân có thể là cha, mẹ, anh chị em của bạn, vợ/chồng (nếu có).

Cung cấp thông tin ngân hàng, bạn có thể chọn nhận khoản vay qua thẻ ATM, cung cấp thông tin tài khoản, sau đó tải ảnh chụp cá nhân và ảnh chụp CMND của bạn lên.

Bước 3: Nhận Tiền Giải Ngân Từ App

Sau khi hoàn tất thông tin và gửi đi, bạn được nhân viên tư vấn gọi xác nhận khoản vay cũng như hỗ trợ bạn điền thông tin vay còn thiếu.

Nhưng cũng có một số ứng dụng vay tiền duyệt khoản vay tự động mà không cần đến nhân viên hỗ trợ.

Sau khi được duyệt vay, số tiền bạn vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, thường là chỉ trong 15 phút.

Khi đến kỳ hạn trả, bạn tiến hành thanh toán khoản vay theo hướng dẫn từ phía đơn vị cho vay.

Các App Vay Tiền Online Không Thẩm Định Người Thân

Danh sách các App vay tiền không thẩm định dưới đây không làm phiền người thân trong quá trình vay.

 • Doctor Đồng: Hỗ trợ vay tiền không thẩm định với 0% lãi suất vay lần đầu.
 • MoneyCat: Duyệt vay tự động không cần thẩm định với 0% lãi suất.
 • MoneyVeo: Không thẩm định người thân với lãi suất thấp.
 • Senmo: Không gọi điện người thân để kiểm tra.
 • MoneyTap App: Duyệt vay tự động nhanh với hạn mức cao.

Thẩm định người thân là một trong các điều kiện áp dụng khi bạn tiến hành vay online qua app nhằm xác minh thông tin người vay & đảm bảo khách hàng sẽ thanh toán nợ.

Tuy các app trên không thẩm định người thân trong quá trình vay tiền nhưng bạn vẫn cần đảm bảo cung cấp nhưng thông tin cá nhân cần thiết trong quá trình vay.

5 App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Các App vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được dưới đây là những đơn vị uy tín, giúp vay tiền nhanh nhất khi cần gấp.

 • OnCredit: App vay tiền hỗ trợ nợ xấu nhanh nhất với 0% lãi suất.
 • Tiền Ơi: Vay app nhanh nợ xấu vẫn được với lãi suất chỉ 0.01%.
 • Vamo: App cho vay nợ xấu hàng đầu với thủ tục đơn giản.
 • Takomo: App vay nhanh hỗ trợ xấu với 0% lãi suất vay lần đầu.
 • Robocash: App vay tiền hỗ trợ nợ xấu duyệt vay tự động.

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là hình thức hỗ trợ vay nhanh nhận giải ngân trong ngày giúp khách hàng nhận khoản vay ngay cả khi ngân hàng không hỗ trợ.

App vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu ưu đãi 0% lãi suất khoản vay đầu, không phải chứng minh thu nhập, được phép gia hạn nếu chưa có điều kiện thanh toán.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Qua Ứng Dụng

Akulaku nhận được rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp khi đăng ký vay tiền tại app như sau:

App Vay Tiền Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không?

Khả năng nhận được khoản vay sẽ tùy thuộc vào nhóm nợ xấu của bạn. Nếu rơi vào nhóm 1, 2, 3 các tổ chức tài chính vẫn chấp thuận cho bạn vay. Nếu rơi vào nhóm 4 trở đi, hầu như bạn sẽ bị từ chối.

Có Thể Vay Nhiều App Cùng Lúc Được Không?

Hoàn toàn được, đối với các ứng dụng ưu đãi 0% lãi suất và phí dành cho khách hàng mới, bạn có thể kết hợp vay nhiều app để tối ưu lãi suất và nhận khoản vay lớn hơn.

Vay Tiền Qua App Có Thẩm Định Người Thân Không?

Hầu hết các ứng dụng không thẩm định người thân và cam kết bảo mật khoản vay khi đăng ký, vậy nên hãy thoải mái trải nghiệm dịch vụ mà không phải lo nghĩ nhiều.

Vay App Online Không Trả Có Sao Không?

Nếu không trả số tiền vay và lãi suất trong vòng 90 ngày bạn sẽ bị tính phí phạt trả chậm và chịu mức lãi suất cao. Ngoài ra, một số tổ chức tài chính có liên kết với tổ chức CIC để đưa bạn vào danh sách nợ xấu làm ảnh hưởng đến các khoản vay khác sau này.

App Vay Tiền Nào Tốt Nhất 2023?

Với giải pháp tài chính tuyệt vời, không thể phủ nhận ứng dụng vay tiền đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn bao giờ hết.

Với các khoản vay ngắn hạn, Akulaku khuyên bạn nên chọn Doctor Đồng & MoneyCat vì đăng ký vay dễ dàng, khoản vay được phê duyệt ngay lập tức và có ưu đãi lãi suất ban đầu.

Đối với các khoản vay trả góp dài hạn, bạn có thể chọn Robocash app hoặc ATM Online để được vay với số tiền lớn hơn, có thể vay đi vay lại nhiều lần.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải App vay tiền ngay để giải quyết mọi nhu cầu tài chính của bạn chỉ trong chớp mắt.

Tuy nhiên hãy tỉnh táo lựa chọn những App vay tiền online uy tín đã được pháp luật công nhận và sắp xếp trả nợ đúng hạn nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN HOẶC LÀM THẺ TÍN DỤNG

APP VAY TIỀN ONLINE NHANH DUYỆT 100%:
 • VAY SENMO
 • ATM ONLINE
 • AVAY ONLINE
 • VAY TIỀN TAMO