,

2 Cách vay tiền online MB Bank trên App, Website nhanh chóng

Posted by

Dịch vụ vay tiền online MB Bank trên App và Website sẽ giúp khách hàng có thêm vốn, chi phí cho những sinh hoạt hằng ngày, những lúc không có sẵn tiền trong tài khoản hoặc những lúc cần tiền đầu tư. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa biết về hướng dẫn cách vay tiền online MB Bank cũng như lo lắng không biết vay tiền như vậy có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này. 

TẢI APP VÀ VAY NGAY TẠI ĐÂY

Vay tiền online MB Bank cần những gì?

Để có thể thực hiện cách vay tiền online MB Bank theo hướng dẫn, trước tiên, khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60 đối với nam và từ 20 đến 55 tuổi đối với nữ.
  • Có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn ở thành phố, tỉnh có cơ sở MB Bank.
  • Khách hàng làm việc tại doanh nghiệp thanh toán lương bằng tài khoản MB Bank trên 1 năm.
  • Đáp ứng toàn bộ yêu cầu dịch vụ vay tiền.
  • Không có nợ xấu.

 

Lợi ích khi vay tiền online MB Bank

Có rất nhiều ngân hàng cho khách vay tiền online nhưng MB vẫn là một trong những lựa chọn được nhiều người tin tưởng nhất. Những ưu điểm giúp ngân hàng MB Bank cạnh tranh trong vấn đề này bao gồm:

  • Có thể vay đến 100 triệu và kéo dài đến 12 tháng.
  • Làm thủ tục online nhanh chóng ngay tại nhà, không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch.
  • Hồ sơ vay tiền online MB Bank trên App được giải quyết trong nhanh, nếu khách hàng đáp ứng đủ các yêu cầu thì có thể nhận tiền ngay trong ngày.
  • Tiền lãi phải trả theo kỳ hạn thấp.
Những ưu điểm khi bạn vay tiền online của ngân hàng MB

Hướng dẫn cách vay tiền online MB Bank tiện lợi 

Hiện nay, thao tác vay tiền online có thể thực hiện theo hai cách là thông qua Website của ngân hàng hoặc sử dụng ứng dụng của ngân hàng MB. Dưới đây, avaytien.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết vay tiền online MB Bank theo cả hai cách trên:

Vay tiền online MB Bank qua App

Bước 1: Tải app MB Bank về máy, nếu đã tải trước đó thì bỏ qua bước này.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản MB Bank của bạn trên smartphone, nếu chưa có thì hãy tạo tài khoản trước.

Đăng nhập vào tài khoản MB Bank của bạn

Bước 3: Khi đã vào app, bạn có thể vay tiền online MB Bank bằng cách chọn “Vay Online”, sau đó chọn gói vay phù hợp với mình và nhấn Đăng ký vay.

Bước 4: Điền các thông tin được app yêu cầu, khi đã điền hết thông tin, bạn hãy nhấn Tiếp theo để app gửi thông tin đến ngân hàng. Sau vài phút, nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện thoại cho bạn để trao đổi về khoản vay.

Vay tiền online cần phải vào tính năng “Vay online”

Vay tiền online qua website của MB

Với cách vay tiền online MB Bank qua website, đối tượng khách hàng có thể thực hiện cách vay này chỉ là những khách hàng doanh nghiệp. Dưới đây là mô tả cách vay tiền trực tuyến qua website của MB:

Bước 1: Vào trang liên hệ của ngân hàng qua link https://www.mbbank.com.vn/Contact.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu hiện lên trên màn hình, sau đó bạn nhấn nút Gửi là đã hoàn thành thủ tục vay tiền online.

Lúc này, thông tin của bạn sẽ được gửi tới ngân hàng. Nhân viên của ngân hàng sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất để trao đổi về các điều kiện xét duyệt khoản vay tiền online MB Bank. Nếu tất cả các điều kiện được thông qua thì yêu cầu vay tiền của bạn sẽ được duyệt.

Cách vay tiền online qua website chỉ dành cho khách hàng doanh nghiệp

Một số điểm cần lưu ý khi vay tiền online MB Bank

Để việc vay tiền được diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý một số điều sau đây khi thực hiện cách vay tiền online MB Bank trên App hay qua Website của ngân hàng:

  • Sau khi gửi thông tin đăng ký vay tiền, khách hàng cần thường xuyên kiểm tra điện thoại để nhân viên ngân hàng liên lạc lại.
  • Việc đăng ký chỉ là gửi hồ sơ xét duyệt, kết quả sẽ phải căn cứ vào một số yếu tố khác.
  • Nếu có khoản nợ tín dụng trước đó mà chưa trả thì không thể thực hiện vay online
  • Bạn cần sử dụng tiền vay đúng với mục đích vay.
  • Mỗi gói vay sẽ có lãi suất khác nhau và lãi suất có thể thay đổi theo từng thời kỳ.
  • Trả tiền nợ bao gồm tiền lãi và tiền gốc theo đúng thời gian đã cam kết.

Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh những bước hướng dẫn cách vay, việc vay tiền online tại ngân hàng MB còn có nhiều vấn đề khiến các khách hàng quan tâm, trong đó hai vấn đề lãi suất và mức độ an toàn được rất nhiều người chú ý. Dưới đây, avaytien sẽ giải đáp hai vấn đề này:

Ngân hàng MB Bank là gì? Có gì nổi bật?

Ngân hàng MB Bank là một trong những ngân hàng uy tín hiện nay vì nhiều người thường nói với nhau đây là “ngân hàng của quân đội”. Dịch vụ vay online của ngân hàng này hiện có thể cho phép khách hàng thực hiện vay tiền để chi tiêu, đầu tư với những thao tác và thủ tục đơn giản.

Khách hàng có thể thực hiện cách vay tiền online MB Bank trên App hoặc Website của ngân hàng với các thiết bị di động hoặc máy tính khoản tiền phù hợp. Một điểm khiến cho cách vay tiền online này được nhiều khách hàng lựa chọn đó là hoàn toàn miễn phí và người vay có thể tự mình kiểm tra thông tin vay tiền.

Khách hàng có thể vay online trên app hoặc website của ngân hàng

Vay tiền online MB Bank có an toàn không?

Ngân hàng MB Bank được mọi người gọi là “ngân hàng của quân đội” nên những nguyên tắc quản lý đảm bảo thông tin cá nhân và số tiền của khách hàng sẽ được an toàn. Chính vì điều đó vay tiền online tại MB bank là lựa chọn an toàn và hàng đầu của đối tác, đảm bảo thủ tục và pháp lý rõ ràng.

Lãi suất vay tiền online ngân hàng MB là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền online MB Bank hiện nay dao động trong khoảng 3,2%/tháng. Đây là mức lãi suất khá tốt so với nhiều ngân hàng thương mại khác hiện nay. Lãi suất sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian vay cũng như thời gian trợ khoản vay đó.

Lãi suất vay tiền online của MB khoảng 3,2%

Bài viết trên đây là các thông tin về điều kiện, ưu điểm và hướng dẫn cách vay tiền online MB Bank trên App, website đơn giản cũng như giải đáp cho bạn thắc mắc liệu vay tiền có an toàn không. Với những thông tin trên, bạn có thể thực hiện đăng ký vay dễ dàng nhưng cần lưu ý là việc xét duyệt sẽ còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác. Nếu muốn biết cách vay tiền những ngân hàng khách, hãy tiếp tục theo dõi avaytien.com nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN HOẶC LÀM THẺ TÍN DỤNG

APP VAY TIỀN ONLINE NHANH DUYỆT 100%:
 • VAY SENMO
 • ATM ONLINE
 • AVAY ONLINE
 • VAY TIỀN TAMO