, ,

10+ App vay tiền online trả góp hàng tháng nhanh uy tín nhất

Posted by

Hiện nay, nếu bạn cần vay tiền nhanh chóng thì không cần phải tìm đến các tín dụng đen. Thay vào đó, app vay tiền online trả góp hàng tháng nhanh uy tín sẽ là giải pháp cho an toàn và hiệu quả hơn. Hiện có nhiều app hỗ trợ cho vay online với lãi suất khá thấp mà không cần thẩm định. Sforum sẽ giới thiệu hơn 10 ứng dụng được đánh giá là uy tín nhất trong số đó.

Các ứng dụng vay tiền online nhanh thẩm định uy tín & an toàn

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là một dạng ứng dụng hỗ trợ người dùng cho vay online sau khi nắm được một số thông tin cần thiết theo chính sách của công ty. Một số app sẽ yêu cầu người dùng xác minh danh tính theo những cách khác nhau. Đó có thể là cung cấp thông tin cá nhân như căn cước công dân, thẩm định người thân,… Nhưng hãy sử dụng vay trên các app vay online uy tín, an toàn nhất.

Là một dạng ứng dụng hỗ trợ người dùng cho vay tiền nhanh

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền online được giới thiệu trên mạng. Hầu hết các app này được phân thành app không hỗ trợ nợ xấu và vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu. Theo thông tư 11/2021/TT-NHNN, nợ được phân thành 5 loại như sau và nợ xấu thuộc loại thứ 3, 4 và 5:

  • Nợ đủ tiêu chuẩn (nhóm 1) gồm nợ trong hạn hoặc quá hạn dưới 10 ngày và được đánh giá là có khả năng thu hồi cả nợ gốc và lãi đúng hạn.
  • Nợ cần chú ý (nhóm 2) gồm nợ quá hạn 90 ngày và khoản nợ được điều chỉnh kỳ hạn trả nợ lần đầu còn trong hạn.
  • Nợ dưới tiêu chuẩn (nhóm 3) gồm nợ quá hạn từ 91 đến 180 ngày và một số khoản nợ khác được quy định trong điểm c khoản 1 Điều 10.
  • Nợ nghi ngờ (nhóm 4) gồm nợ quá hạn từ 181 – 360 ngày và một số khoản nợ khác được quy định trong điểm d khoản 1 Điều 10.
  • Nợ có khả năng mất vốn (nhóm 5) gồm nợ quá hạn trên 360 ngày và một số khoản nợ khác được quy định trong điểm đ khoản 1 Điều 10.

Top 10+ app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín, nhanh chóng

Thẩm định có thể khiến quy trình cho vay tiền nhanh mất nhiều thời gian. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu một số app vay tiền online không cần thẩm định để bạn được giải ngân nhanh chóng hơn.

MoMo – App vay tiền online uy tín nhất

MoMo là một trong những app thanh toán điện tử được đông đảo mọi người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ cung cấp chức năng thanh toán, MoMo còn là một trong những app vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Momo hỗ trợ dịch vụ ví trả sau với hạn mức vay tiền nhanh từ 1.000.000 đến 20.000.000 đồng.

Khi đăng ký, bạn sẽ được miễn phí kích hoạt và phí dịch vụ của 5 giao dịch đầu tiên. Với lãi suất 0%, bạn có thể an tâm rằng khoản vay sẽ không tăng lên một cách chóng mặt. Đồng thời, nếu đăng ký app thành công, bạn sẽ được vay online có tiền ngay lập tức.

MoMo hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng

MoMo sẽ tính thêm phí chậm trả dựa trên số ngày đối với những khoản nợ quá hạn. Mức cao nhất là 20% tổng khoản nợ nếu quá hạn 14 ngày trở lên. Để giảm áp lực và tránh nợ bị quá hạn, bạn có thể lựa chọn trả góp theo tháng kèm theo một khoản phí chuyển đổi trả góp. Với những dịch vụ trên, app vay online trả góp hàng tháng này sẽ giúp bạn có tiền nhanh chóng và trả nợ với lãi suất thấp nhất.

Timo Plus – App vay tiền online trả góp hàng tháng nhanh chóng

Vay tiền online nhanh tại Timo Plus cung cấp cho bạn khoản vay online dưới 100.000.000 đồng/lần/tháng khi đăng ký thẻ ghi nợ. Để đăng ký, bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu hoặc căn cước công dân. Sau đó, bạn tiến hành mở tài khoản theo hướng dẫn của app rồi chờ xét duyệt là được. Quá trình này có thể mất tầm vài ngày.

Timo Plus có thể kết nối với MoMo và ZaloPay để hỗ trợ bạn thanh toán

Để vay online khẩn cấp và xét duyệt nhanh chóng, bạn có thể sử dụng Timo Fast Cash. Dịch vụ này cho phép người dùng vay app với lãi suất 0% (nếu đăng ký trước 5 giờ chiều). Không những vậy, bạn cũng không cần thông qua nhiều quy trình phức tạp mà có thể nhận được tiền trong thời gian sớm.

MB Bank – App vay tiền online nhanh

MB Bank là app vay tiền online nhanh chóng mà không cần tài sản bảo đảm. Để đăng ký, bạn cần đảm bảo không có nợ nhóm 2 trở lên và đáp ứng các điều kiện cơ bản về tài khoản thanh toán. Ngoài ra, người vay online cần phải là một chủ thể pháp luật có quốc tịch Việt Nam và không quá 55 tuổi (với nữ) hoặc 60 tuổi (với nam).

Nếu đủ điều kiện vay tiền nhanh qua app online, bạn có thể vay với hạn mức từ 5.000.000 đến 50.000.000 đồng/lần với thời hạn tối đa 12 tháng. Về mức lãi suất, ngân hàng sẽ thông báo con số cụ thể theo từng thời kỳ và từng khoản vay online

MB Bank hỗ trợ vay app tiền nhanh chóng

App vay tiền online nhanh  uy tín – TPFico Mobile

TPFico Mobile hỗ trợ khách hàng vay online hạn mức tối đa là 100.000.000 đồng với lãi suất 1.67%/tháng. Để hồ sơ được xem là hợp lệ, bạn cần đủ 21 tuổi đến dưới 55 tuổi và có quốc tịch Việt Nam. Không những vậy, TPFico sẽ không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu tại TPFico hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác. Ngoài ra, đơn vị này còn yêu cầu người dùng phải có thu nhập tối thiểu là 3.000.000 đồng/tháng thì mới được phép vay tiền nhanh.

TPFico Mobile là ứng dụng vay app được đảm bảo bởi TP Bank

Vay tiền online uy tín qua app Viettel Money

Viettel Money hay ViettelPay là ứng dụng cho vay online được đảm bảo bởi uy tín của EasyVay và Viettel. App này hỗ trợ hai dịch vụ vay tiền nhanh bao gồm Easy Vay, hạn mức tối đa 10.000.000 đồng/lần và vay tiêu dùng, hạn mức tối đa 80.000.000 đồng/lần. Đặc biệt, dù chọn dịch vụ nào, bạn đều không cần giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.

Điểm hạn chế của app vay tiền online này là chỉ hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng thuê bao Viettel vay tiền. Vì vậy, nếu bạn cần một khoản vay tiền nhanh nhưng không sử dụng sim Viettel thì ứng dụng này không phải là sự lựa chọn thích hợp.

Viettel Money là app chỉ hỗ trợ cho các thuê bao Viettel vay tiền nhanh

Finizi – App vay tiền online uy tín

Để vay tiền online qua app Finizi, bạn cần đủ 20 tuổi và là một chủ thể của quan hệ pháp luật. Khi đăng ký vay online, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như hộ chiếu hoặc căn cước công dân. Không những vậy, bạn còn cần cung cấp mức lương và các thông tin liên quan khác để được xét duyệt. Hồ sơ sẽ được thiết lập và gửi phản hồi về cho bạn trong vòng 1 ngày làm việc.

Với Finizi, bạn được phép vay tiền nhanh hạn mức từ 500.000 đến 20.000.000 đồng/lần. Trong khoản dao động từ 0 – 36%, Finizi sẽ chọn mức lãi suất phù hợp với khoản vay app để người dùng có thể thanh toán và không bị vướng vào nợ xấu.

Finizi – vay tiền nhanh, cho vay tối đa đến 20.000.000 VNĐ

VPBank – App vay tiền online tra góp hàng tháng nhanh

VPBank là app vay tiền online nhanh với hạn mức lớn, tối đa lên đến 500.000.000 đồng. Khi vay tiền nhanh, bạn có thể trả tiền gốc và lãi theo tháng, trong đó, lãi suất 14%/năm và tính trên dư nợ giảm dần.

Để đăng ký vay vốn, bạn chỉ cần chọn dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp trên app. Song song đó, bạn cần phải có quốc tịch Việt Nam, từ 23 đến 60 tuổi và có thu nhập ít nhất 5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, bạn còn cần chuẩn bị căn cước công dân, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động,… Những giấy tờ này có liệt kê đầy đủ trong app khi bạn cần đăng ký vay.

App VPBank hỗ trợ vay tiền online uy tín

HD Saison – App vay tiền online nhanh

HD Saison hỗ trợ khách hàng đăng ký cho vay online hoàn toàn miễn phí phí dịch vụ. Với mỗi đơn vay tiền nhanh, nếu không thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2 thì có khả năng được duyệt gần 100%. Không những vậy, bạn còn không cần chứng minh thu nhập cũng như các thủ tục rườm rà khác.

HD Saison – App vay online uy tín

Home Credit – Ứng dụng vay tiền online

Home Credit là một trong những app có thời gian thẩm định hồ sơ ngắn nhất hiện nay. Chỉ sau 3 – 10 phút, bạn sẽ được gửi thông báo về việc hồ sơ có được phê duyệt hay không. Đặc biệt, nếu bạn có khoản vay online dưới 3 tháng thì sẽ được áp dụng lãi suất 0%.

Home Credit có thời gian thẩm định hồ sơ trong 3 – 10 phút

RoboCash – App vay tiền online nhanh chóng

RoboCash là một trong những app vay tiền online nhanh nhất hiện nay. Bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Tuy nhiên, nếu lựa chọn RoboCash, bạn phải chịu phí tư vấn 600.000 đồng và phí dịch vụ 1.360.000 đồng. Nếu thanh toán trước hoặc sau thời hạn thì cũng phải chịu thêm tiền phí tương ứng.

Robocash app vay tiền nhanh nhất hiện nay
Robocash là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh nhất hiện nay

App vay tiền online – Zaimoo

Với lần vay tiền nhanh đầu tiên, Zaimoo sẽ hỗ trợ người dùng lãi suất 0,01%. Các khoản vay app sau đó sẽ được áp dụng lãi suất 16,7%/năm với hạn mức tối đa 20.000.000 đồng. Để hồ sơ được xét duyệt thành công, bạn cần đảm bảo trên 20 tuổi, thu nhập trên 3 triệu/tháng, không làm việc trong hệ thống nhà nước và cũng không bị nợ xấu từ bất kỳ ngân nào nào.

App cho vay online Zaimoo

So sánh app vay tiền online uy tín và tín dụng đen

Về điểm giống nhau, các ứng dụng vay tiền online và tín dụng đen đều là hình thức vay trên app. Chỉ bằng cách cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản, bạn đã có thể có được số tiền đến 10.000.000 đồng ngay sau đó.

Về điểm khác nhau, app vay tiền online uy tín là một dạng cho vay online được hợp pháp hóa và luôn giải quyết vấn đề theo quy định của pháp luật. Cụ thể, nếu con nợ không trả tiền đúng hạn thì bên cho vay tiền nhanh sẽ tiến hành biện pháp đòi nợ dựa theo luật pháp của quốc gia sở tại. Không những vậy. người vay sẽ được bảo vệ thông tin cá nhân và những thông tin khác có liên quan.

Thông tin của người vay online tại app uy tín luôn được bảo mật 100%

Còn tín dụng đen được hiểu là hình thức cho vay với lãi suất cực kỳ cao. Nếu con nợ không trả tiền đúng hạn thì người cho vay sẽ áp dụng biện pháp bạo lực hoặc tự ý siết tài sản. Đây là hình thức cho vay tiền nhanh không hợp pháp và không có sự bảo hộ của pháp luật nước ta.

Hướng dẫn tải và cách dùng app vay tiền online

Đối với nhiều người, app vay tiền online vẫn còn là dạng ứng dụng mới mẻ nên chưa thực sự biết cách sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thì hãy làm theo hướng dẫn tải và sử dụng ngay sau đây:

  • Bước 1: Bạn chọn vay app phù hợp với mình rồi tải về máy. Hầu như các app đều hỗ trợ cho vay tiền nhanh trên cả hai hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.
  • Bước 2: Bạn mở app lên và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và những thông tin liên hệ của gia đình. App yêu cầu cung cấp thông tin nào thì bạn chỉ cần điền thông tin đó vào.
  • Bước 3: Bạn chọn cách thức nhận khoản vay rồi xác nhận.
  • Bước 4: Nếu hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp cho vay của app sẽ giải ngân nhanh chóng ngay sau đó và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.
Bạn chỉ cần điền thông tin theo hướng dẫn của app là có thể vay tiền

Câu hỏi thường gặp

Có nên vay tiền online các app không thẩm định không?

Chắc chắn KHÔNG, trường hợp vay tiền online các app không thẩm định mà chậm trả hoặc không có khả năng trả tiền. Người vay sẽ bị các app này đòi nợ bằng nhiều hình thức khác nhau như liên tục gọi điện, nhắn tin đe dọa cho bản thân và cả gia đình, người thân hay một số trường hợp tìm kiếm bạn bè trên facebook của người vay để đòi tiền, chế ảnh bêu xấu lên mạng xã hội, gọi điện “khủng bố”. Ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống đến người vay và cả những người thân xung quanh.

Dùng app vay tiền online cần lưu ý gì?

Khi vay tiền online qua app, bạn cần chú ý đến những điều quan trọng bên dưới đây. Nếu không, bạn có thể rơi vào tình huống khó xử và không thể quyết toán nợ được.

Lựa chọn app vay phù hợp: Thông tin các app vay online nhanh  đều có sẵn trên mạng xã hội và các kho thông tin khổng lồ trên internet. Vì vậy, bạn có thể biết được đánh giá của những người vay trước về app cũng như những điều kiện, đặc điểm khi vay tiền nhanh. Từ đó, bạn cần chọn ra app vay online uy tín và phù hợp với mong muốn bản thân.

Tìm hiểu thật kỹ lãi suất vay: Lãi suất cho vay là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng khi đi vay tiền. Bạn cần tham khảo kỹ thông tin và chính sách có trong app cũng như trên internet. Nhiều trường hợp người dùng lơ là dẫn đến việc xuất hiện lãi kép và khiến nợ lớn đến mức không thể hoàn trả.

Bạn cần tìm hiểu chính sách và lãi suất kỹ trước khi vay

Mức lãi tại các app vay tiền online uy tín là bao nhiêu?

Hiện nay, các app vay tiền online uy tín có mức lãi suất khác nhau và có thể có khoảng chênh lệch lớn. Một số app hỗ trợ cho vay tiền nhanh lãi 0% khi người dùng vay lần đầu tiên. Với các khoản vay lớn hơn, người dùng cần trả tiền lãi với lãi suất 1 – 3%/tháng. Vì tính thuận tiện nhanh chóng nên thông thường con số này luôn luôn cao hơn so với lãi suất tại ngân hàng nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.

Lãi suất cho vay online của app vay nhanh phần lớn cao hơn của ngân hàng

App vay tiền uy tín là một trong những giải pháp giải ngân nhanh chóng cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, việc sử dụng app cho vay tiền online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về lãi kép và các khoản vay tiền nhanh không thể thanh toán. Do vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng những ứng dụng này. Nếu muốn tìm hiểu những ứng dụng khác, hãy đến với Sforum để cập nhật những thông tin mới nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN HOẶC LÀM THẺ TÍN DỤNG

APP VAY TIỀN ONLINE NHANH DUYỆT 100%:
 • VAY SENMO
 • ATM ONLINE
 • AVAY ONLINE
 • VAY TIỀN TAMO