vay-tien-online-robocash
Vay tiền online robocash chỉ mất 10 phút là bạn nhận được khoản vay 3 triệu. Thời hạn trả trong 30 ngày. Quy trình online 100% không cần gặp mặt.
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

Có nhiều nơi vay tiền nhanh khi bạn có nhu cầu cần một khoản tiền gấp trong thời gian ngắn, vậy bạn đã nghe đến vay tiền Robocash chưa? Hình thức vay tiền ra sao?

Hãy theo dõi bài viết này để hiểu thêm về hình thức vay tiền này nhé.

vay-tien-online-robocash
Hình thức vayVay tiền online 100%
Độ tuổi22 – 60 tuổi
Số tiền vay1 triệu – 10 triệu
Thời hạn vay3 – 6 tháng
Điều kiện vayChỉ cần CMND/CCCD
Ưu đãi0% lãi suất và phí trong 7 ngày cho khách hàng vay lần đầu

Robocash là gì?

Robocash là công ty đa quốc gia chuyên cung cấp dịch vụ tài chính online cho các nước Đông Nam Á như: Indonesia, Philipine, Ấn Độ…

Robocash là nền tảng, dịch vụ cho vay tiền online nhanh trong ngày và hoàn toàn tự động như cái tên của nó. Tất cả các khâu từ đăng ký – tư vấn – xét duyệt – giải ngân đều hoàn toàn thực hiện tự động

Robocash hỗ trợ khoản vay tối đa 10 triệu đồng đối với người vay lại. Tất cả những gì về khoản vay của bạn được hiển thị đầy đủ: Số tiền vay, lãi suất, ngày thanh toán, tất cả luôn luôn rõ ràng.

Điều kiện vay tiền Robocash là gì?

Để được vay tiền online Robocash, người vay vốn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

  • Quốc tịch Việt Nam.
  • Độ tuổi dao động từ 22 đến 60 tuổi.
  • Chứng minh thư nhân dân hợp lệ.
  • Số điện thoại đang dùng.
  • Có tài khoản cá nhân trên website Robocash.

Đối với trường hợp người vay vốn muốn vay với số tiền lớn hơn. Hệ thống vay tiền online Robocash sẽ yêu cầu người vay vốn cung cấp một số thông tin như: Bảng lương, sổ bảo hiểm y tế, chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ,….

Nếu người vay vốn đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, họ chỉ việc truy cập vào website vay tiền online Robocash VN để tiến hành đăng ký tài khoản.

Cuối cùng, người vay vốn nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để tiến hành nhận khoản vay nhanh chóng.

vay-tien-online-nhanh-robocash

Hướng dẫn vay tiền nhanh Robocash và thanh toán khi đến hạn

Để vay được tiền online Robocash, người vay vốn phải thực hiện đầy đủ 4 bước dưới đây nếu muốn vay số tiền tối đa 10 triệu đồng:

  • Đăng ký vay

Đầu tiên, bạn hãy tiến hành đăng ký vay tiền online Robocash bằng cách bấm vào đăng ký vay ngay. Sau đó bạn chỉ việc điền đúng và đủ toàn bộ thông tin về cá nhân, nghề nghiệp và các giấy tờ liên quan tới khả năng hoàn nợ của bản thân ở tương lai.

  • Chờ duyệt vay

Khi bạn điền và hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền online Robocash. Sẽ có đội ngũ nhân viên liên lạc trực tiếp với bạn để tiến hành đối chiếu lại thông tin vì thế số điện thoại và email của bạn phải tuyệt đối chính xác nhé.

  • Phản hồi từ hệ thống Robocash

Sau khi xác nhận thông tin xong, hệ thống vay tiền online Robocash sẽ gửi thông tin khoản vay cho bạn. Lúc này bạn sẽ biết mình có được Robocash duyệt vay vốn hay không? Nếu bạn được duyệt, hãy đọc thông tin về khoản vay của mình thật kỹ. Từ đó, bạn sẽ nắm và chủ động để thanh toán khoản nợ khi đến hạn cho Robocash.

  • Giải ngân

Quá trình giải ngân sẽ phụ thuộc nhiều vào thời gian duyệt và làm việc của Robocash. Dĩ nhiên, khi bạn được duyệt, khoản vốn vay sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn nhanh chóng. Số tiền được Robocash duyệt sẽ được chuyển trực tiếp tới tài khoản ngân hàng của bạn.

Ưu nhược điểm của vay tiền trên Robocash là gì?

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của vay tiền online Robocash mà người vay vốn nên biết:

Ưu điểmNhược điểm
Hỗ trợ vay tiền online tại nhà, lãi suất 0% cho lần vay đầu tiênLãi suất vay tiền online Robocash khá cao so với các công ty tài chính khác. Vì vậy, dịch vụ này sẽ gây ra sự bất tiện cho những ai có nhu cầu vay vốn trong một khoảng thời gian dài.
Chỉ cần chứng minh nghề nghiệp ổn định và có CMNDQuá trình thanh toán tại Robocash còn có một số hạn chế và không được tiện lợi và linh hoạt như công ty tín dụng khác.
Số tiền vay lên đến 10 triệu đồngĐối với những ai lần đầu tiên vay thì chỉ được vay tối đa 1 triệu 500 mà thôi
Robocash sẽ tiến hành giải ngân trong ngày, đồng thời có thể thanh toán ở bất cứ ngân hàng nào khi người vay vốn đồng ý vay tại Robocash.
Tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 95%, tỷ lệ cao nhất trong tất cả các công ty tài chính online.
Hướng Dẫn Vay Tiền Robocash từ A - Z, Duyệt 100%

Lãi suất vay tiền trên Robocash như thế nào?

Thường tại hệ thống Robocash, lãi suất sẽ được tính theo ngày hoặc theo tháng. Lãi suất kèm mức phí dịch vụ của Robocash sẽ được trình bày chi tiết trong thông tin đăng ký hồ sơ.

Đặc biệt Robocash đưa ra ưu đãi miễn phí lãi suất và phí trong 7 ngày đầu tiên dành cho khoản vay đầu tiên, thật tuyệt phải không nào.

Vay 1 triệu vẫn chỉ phải trả có 1 triệu mà thôi.

Dù mức lãi suất về vay tiền online Robocash cao hơn so với vay tiền ở ngân hàng. Thế nhưng, người vay vốn sẽ tiết kiệm được thời gian để giải quyết khó khăn tài chính đang gặp phải.

Đây là điểm cộng giúp dịch vụ vay tiền online Robocash được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Robocash online

Vay tiền online Robocash cần chuẩn bị thủ tục ra sao?

Để vay tiền online Robocash, người vay vốn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục như: Chứng minh thư nhân dân còn hiệu lực, phiếu lương 3 tháng gần đây nhất, sổ bảo hiểm y tế, mã số thuế, một số giấy tờ khác,….

Vay được bao nhiêu tiền trên hệ thống Robocash ?

Nếu bạn lần đầu tiên vay tín chấp tại Robocash, số tiền tối đa bạn vay được là 3 triệu đồng. Từ lần thứ 2 trở đi, số tiền bạn được vay sẽ lên tới 10 triệu đồng phụ thuộc và nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Làm sao biết khoản vay trên Robocash của bản thân được duyệt ?

Nếu bạn đăng ký vay tín chấp tại Robocash được duyệt. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo vào số điện thoại bạn đã đăng ký trước. Nếu không, bạn có thể đăng nhập vào hệ thống Robocash.vn để xem thông tin về trạng thái khoản vay. Đây cũng là cách hay để bạn biết được khoản vay của mình đã được duyệt trên hệ thống Robocash hay chưa.

Gia hạn khoản vay tiền trên Robocash như thế nào ?

Đối với gia hạn khoản vay tại Robocash, người vay chỉ cần đóng trước 30% giá trị số tiền gốc sẽ được gia hạn khoản vay lên 30 ngày. Đây là ưu điểm nổi bật của Robocash mà hiếm các dịch vụ cho vay tín chấp trên thị trường có được.

Xem thêm: Vay Tiền TAMO Lãi Suất 0% Từ A – Z

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *