vay-tien-online-vamo
Với vay tiền online Vamo, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với số tiền vay chỉ trong ngày, lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh chóng. Mục tiêu của Vamo là giúp cho nhiều người có thể dễ dàng vay tiền với mức nhỏ và ngắn hạn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

Đăng ký vay tiền online Vamo, bạn được Vamo kết nối với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam và trên thế giới. Dựa trên hệ thống so sánh các khoản vay đối với điểm tín dụng của bạn, Vamo sẽ tìm cho bạn một dịch vụ cho vay tiền với lãi suất thấp nhất chưa từng có, thậm chí lãi suất ưu đãi có thể lên đến 0% đối với lần vay đầu tiên.

Hôm nay avaytien.com sẽ giới thiệu đầy đủ và hướng dẫn cho bạn cách vay với công ty tài chính Vamo

vay-tien-online-vamo

Vay Tiền Online Vamo Trong Ngày (Đăng Ký 100% Online)

SỐ TIỀN VAY1 – 10 triệu đồng
THỜI GIAN VAY30 ngày
LÃI SUẤTChỉ từ 0%
TUỔI20 – 60 tuổi

Vay tiền online Vamo là gì? Cũng như các công ty tài chính khác, Vamo là hệ thống công ty tài chính cho vay tiền online phục vụ các khách hàng có nhu cần vay vốn tiêu dùng với số tiền nhỏ hơn 10 triệu. Với vay tiền online Vamo, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với số tiền vay chỉ trong vài tiếng đăng ký, lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh chóng. Mục tiêu và sứ mạng của Vamo là giúp cho nhiều người có thể dễ dàng xoay sở tài chính trong lúc cấp bách.

Xem thêm các đơn vị cho vay tiền tại đây: Các công ty tài chính vay tiền online

Ưu nhược điểm của vay tiền Vamo

Ưu điểm Nhược điểm
Thủ tục đăng ký vay tiền online vamo cự kỳ đơn giản chỉ cần smartphone và CMND, không yêu cầu thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, không cần người thân bảo lãnh.Chỉ được vay tối đa 1 triệu 500 đối với khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền online Vamo. Nhưng lần vay sau lên đến 10 triệu đồng nên bạn có thể vay để sau này cần 1 khoản tiền lớn hơn có thể đăng ký được dễ dàng.
Hệ thống tự động xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh nhất, chỉ trong vòng 30 phút làm việc là nhận được tiền ngay.Thời hạn tối đa là 30 ngày và tối thiểu là 7 ngày. Nếu bạn cần 1 thời hạn vay dài hơn thì Vamo không phải là 1 sự lựa chọn tốt.
Liên kết với các ngân hàng, công ty tài chính nhằm đưa ra cho khách hàng nhiều khoản vay phù hợp nhất với lãi suất ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường.  Đặc biệt, nhận ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng lần đầu tiên tham gia vay tiền online vamo. Tiếp cận ngay những gói vay với mức lãi suất 0% .
Toàn bộ thông tin đều được thể hiện chi tiết, rõ ràng và minh bạch trên hệ thống.
Toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Điều kiện và hạn mức đăng ký vay tiền tại Vamo

ĐỐI TƯỢNG VAY: Vay tiền online VAMO triển khai cho các đối tượng có quốc tịch Việt Nam có CMND/CCCD, hiện đang sinh sống ở các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo), có độ tuổi từ 22 đến 60,  thu nhập ổn định.

ĐIỀU KIỆN VAY: Chỉ cần thuộc đối tượng cho vay và có CMND/CCCD. Nếu bạn cần xét duyệt các khoản vay cao hơn 10 triệu hoặc thời gian trả lâu hơn thì vamo sẽ có thêm các yêu cầu khác.

SỐ TIỀN VAY: Hạn mức vay sẽ từ 500,000 đồng đến 10,000.0000 đồng tùy phụ thuộc vào các công ty tài chính cho vay quy định và dựa theo khả năng chi trả của từng khách hàng.

LÃI SUẤT VAY: Lãi suất cho vay tiền online vamo được xem là thấp nhấp thị trường chỉ 20%/năm. Đối với khách hàng lần đầu tiên tham gia vay có thể tiếp cận với gói ưu đãi với lãi suất 0%. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay thêm tiền bổ sung trước thời hạn trả nợ.

vay-tien-online-vamo

Quy trình đăng ký và xét duyệt khoản vay tiền tại Vamo

Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây bằng mobile hay máy tính đều được.

Bước 2: Điền số tiền vay tiền online vamo, thời hạn vay yêu cầu và số điện thoại của bạn. Sau đó nhấn vào “ đăng ký ngay”

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu của biểu mẫu trên hệ thống

Bước 4: Chỉ sau 3 phút hoàn tất đăng ký thông tin, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo cho bạn biết khoản vay có được phê duyệt hay không? 

Bước 5: Sau khi nhận được thông báo phê duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay ngay lập tức qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ.

Thanh toán khoản vay tại Vamo

Khi khách hàng vay tiền online Vamo, Vamo sẽ thể hiện rõ chi tiết lãi suất và thời gian đến hạn thanh toán trong hợp đồng vay qua email. Người vay vốn cần thanh toán trước một ngày hoặc đúng hạn theo như thỏa thuận để tránh bị phát sinh thêm phí phạt cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đối với các khoản vay sau này.

Nếu bạn không thể thanh toán khoản vay tiền online vamo đúng thời hạn thì bạn nên đăng ký gia hạn thời gian thanh toán 7, 14 hoặc thậm chí 30 ngày. Không nên trốn tránh hay bỏ trốn khoản nợ bởi những hành động này có thể sẽ khiến bạn vướng vào một số vấn đề pháp lý và làm giảm điểm tín dụng của bạn, sẽ rất khó khăn cho các khoản vay sau này của bạn.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Vamo

Điều kiện vay tại VAMO?

Vay tiền online VAMO hiện đang cung cấp khoản vay cho các khách hàng: Tuổi từ 22 đến 60 có CMND/CCCD. Có việc làm, thu nhập ổn định.

Lãi suất vay là bao nhiêu?

Hiện tại lãi suất vay tại Vamo là 20%/năm, tuy nhiên tùy từng thời điểm vamo có đưa ra các chương trình giảm lãi suất và phí vay(Tham khảo lãi suất và phí ưu đãi theo các chương trình khuyễn mãi trong từng thời kỳ)

Tôi chưa nhận được tiền?

Khi hồ sơ vay của bạn được duyệt thì Vamo sẽ giải ngân cho bạn trong vòng 2 tiếng đồng hồ.
Nếu có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ đến phòng chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.
Hotline: 1900 6334 82
E-mail: [email protected]

Vay không trả có bị sao không?

Không nên trốn tránh hay bỏ trốn khoản nợ bởi những hành động này có thể sẽ khiến bạn vướng vào một số vấn đề pháp lý và làm giảm điểm tín dụng của bạn, sẽ rất khó khăn cho các khoản vay sau này của bạn.

Tôi có thể vay thêm không?

Nếu bạn đã vay tiền online VAMO và có lịch sử thanh toán tốt, VAMO sẽ hỗ trợ bạn vay khoản vay khác với số tiền cao hơn và nhanh hơn.

TỔNG KẾT

Vay tiền online Vamo là 1 sự lựa chọn tốt với nhu cầu tiêu dùng tiền mặt nhỏ (dưới 10 triệu đồng) và thời gian ngắn (dưới 30 ngày). Vamo rất phù hợp cho những bạn đang cần tiền tiêu gấp nhưng chưa đến tháng nhận lương, sau khi nhận lương dễ dàng hoàn trả khoản nợ này.

Website Vamo có đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn bắt đầu 1 khoản vay dễ dàng, minh bạch và tiện lợi. Dù bạn ở bất kỳ đầu cũng có thể vay online ở Vamo được.

Chúc bạn đăng ký khoản vay tiền online Vamo thành công!

Xem thêm: Vay Tiền online OneClickMoney (UY TÍN nhất 2020)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *