vay-tien-online-oneclickmoney
Bạn đang thắc mắc điều kiện vay tiền online OneClickMoney có dễ không? Lãi suất vay tiền nóng Online OneClickMoney ra sao? Tất cả thông tin sẽ được giải đáp trong nội dung này!
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

Nếu bạn đang cần vay tiền gấp trong ngày, vay tiền online OneClickMoney là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay. Qua lần vay sau, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn và khách hàng vay lại được vay dễ dàng hơn dựa vào lịch sử vay của bạn trên hệ thống của công ty.

Bạn đang thắc mắc điều kiện vay tiền online OneClickMoney có dễ không? Lãi suất ra sao? Tất cả thông tin sẽ được giải đáp trong nội dung này!

vay-tien-online-oneclickmoney

Vay Tiền Online OneClickMoney Dễ Dàng

SỐ TIỀN VAY1 – 10 triệu đồng
THỜI GIAN VAY30 ngày
LÃI SUẤT% ưu đãi
TUỔI20 – 60 tuổi

Vay tiền online OneClickMoney là công ty tư vấn tài chính giống như Doctor ĐồngRobocash hay Cashwagon. Là công ty tài chính đa quốc gia mới tham gia vào thị trường cho vay tiền online Việt Nam. Với hình thức cho vay tiền online 100%, OneClickMoney đang có 1 số lượng khách hàng ổn định tại thị trường Việt Nam.

Bạn ở bất cứ đâu tại Việt Nam cũng có thể tiếp cận được khoản vay đến 10 triệu đồng từ vay tiền online OneClickMoney.

Với hệ thống thông tin minh bạch, lãi suất tốt cũng như cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Từ đó, giúp người vay vốn đăng ký vay tiền online OneClickMoney yên tâm phần nào khi đăng ký vay trên hệ thống.

Ưu nhược điểm của vay tiền oneclickmoney

Ưu điểm Nhược điểm
Chỉ cần ngồi tại nhà kết nối mạng với điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop là bạn dễ dàng vay tiền online OneClickMoney nhanh chóng.OneClickMoney có mức lãi suất cao, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn vay tại các công ty tài chính nhé.
OneClickMoney hỗ trợ vay online nên quá trình duyệt và giải ngân cũng hoàn toàn trực tuyến. Theo đó, quá trình vay này nhanh hơn so với nhiều đơn vị khác.OneClickMoney chỉ cho bạn vay tối đa là 10 triệu đồng. Khoản vay này sẽ giới hạn đối với 1 số bạn cần khoản tiền vay lớn để kinh doanh,…
Bạn sẽ nhận được khoản vay đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý rằng, khoản vay tối đa này chỉ dành cho khách hàng vay lại lần tiếp theo thôi nhé.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Oneclickmoney

huong-dan-vay-tien-online-oneclickmoney

Các bước đăng ký vay

OneClickMoney hiện nay cho phép bạn vay lần đầu chỉ hỗ trợ tối đa 2 triệu đồng. Vay lại lần sau tối đa đến 10 triệu đồng. Như vậy, nếu bạn mong muốn vay số tiền tối đa, ngay bây giờ hãy bắt đầu vay với số tiền thấp, trả nợ đúng hạn rồi hãy đăng ký vay với số tiền lớn hơn.

Hoàn thành đăng ký

Điền đầy đủ thông tin trên website vay tiền online OneClickMoney. Các thông tin là chính xác và đầy đủ giống như hệ thông đã đưa ra nhé.

Xác nhận lại thông tin của bạn

Bạn sẽ được nhân viên vay tiền online OneClickMoney tư vấn và xác nhận hồ sơ của bạn là đúng và chính xác như bạn đăng ký trên hệ thống.

Xét duyệt

Bạn hoàn thành đăng ký hồ sơ online rồi. Hãy đợi bên công ty xét duyệt cho bạn. Tùy vào thứ tự lượng hồ sơ trên hệ thống mà có thể nhanh hoặc chậm.

Giải ngân

Bạn sẽ được giải ngân nếu như hồ sơ của bạn được duyệt thành công. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức hoặc sau vài giờ nhé.

Điều kiện vay OneClickMoney

Vay tiền online OneClickMoney chỉ hỗ trợ cho 1 số đối tượng khách hàng hiện nay. Điều kiện đển được xét duyệt sau khi đăng ký đó là:

 • Độ tuổi phù hợp để đăng ký từ 22-60 tuổi.
 • Chứng minh nhân dân còn thời hạn.
 • Đang học tập, làm việt trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Nghề nghiệp: ổn định, có thu nhập đều hàng tháng.
dieu-kien-vay-tien-online-oneclickmoney

Thanh toán tiền vay One Click Money

Khi vay, nhiệm vụ của bạn là trả nợ đúng hạn khi đến kỳ thanh toán. Vay tiền online OneClickMoney hỗ trợ thanh toán tiện lợi với nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Nếu hạn thanh toán rơi vào chủ nhật hay ngày lễ, bạn vui lòng thanh toán sớm hơn tránh trường hợp thanh toán trễ sẽ bị phát sinh thêm phí phạt.

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc đến các điểm giao dịch Viettel Post để thanh toán

Chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản tại quầy hoặc qua ngân hàng trực tuyến theo thông tin sau:

 • Nơi nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • STK: 0721000641761
 • Ngân hàng: Vietcombank – chi nhánh Kỳ Đồng
 • Nội dung thanh toán: Họ tên khách hàng, số CMND

Các điểm giao dịch Viettel Post

Bạn thanh toán tại các bưu cục Viettel Post theo các bước sau:

 • Nói với nhân viên bạn muốn chuyển khoản đến Saigon Credit
 • Cung cấp thẻ căn cước hoặc CMND
 • Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán

Câu hỏi thường gặp

1. Oneclickmoney hỗ trợ vay ở đâu?

Đối tác của Oneclickmoney là Saigon Credit cung cấp dịch vụ trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Ở bất kỳ địa phương nào có truy cập Internet, bạn đều có thể đăng ký trực tuyến.

2. Thanh toán khoản vay như thế nào?

Bạn có thể thanh toán khoản vay tiền online Oneclickmoney tại tất cả các chi nhánh Viettel Post hoặc bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng.

3. Gia hạn khoản vay như thế nào?

Bạn có thể gia hạn khoản vay thêm 30 ngày nữa, thật tuyệt phải không nào. Trước hết bạn hãy thanh toán ít nhất 40% số tiền chưa thanh toán của khoản vay gốc. Dịch vụ này có thể sử dụng trong vòng 5 ngày trước ngày cần thanh toán.

4. Có thể thanh toán trước hạn không

Bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào mà không bị phạt tiền. Trong trường hợp trả nợ một phần, lãi suất sẽ tiếp tục chỉ tích lũy trên số tiền của khoản vay còn nợ.

KẾT LUẬN

Vay tiền online Oneclickmoney là 1 sự lựa chọn tốt với những người cần tiền gấp. Oneclickmoney rất phù hợp cho những bạn đang cần tiền tiêu gấp nhưng chưa đến tháng nhận lương, sau khi nhận lương dễ dàng hoàn trả khoản nợ này.

Chúc các bạn đăng ký thành công với dịch vụ vay tiền online OneClickMoney.

Đọc thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền Online Robocash từ A – Z, Duyệt 100%

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *