ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN NHANH 24H TẠI VIETCOMBANK

  , ,

  TinVay – Thêm khoản vay 20 triệu nhanh cho cá nhân

  Thông Tin về TinVay

  Nếu như bạn đang gặp khó khăn về kinh tế và mong muốn tìm một đơn vị cho vay tiền có lãi suất tốt. Thì TinVay là địa chỉ bạn không thể nào bỏ qua, chỉ cần một số giấy tờ đơn giản là bạn đã có thể vay tiền thành công rồi
  Tên App: TinVay
  Lượt Vay: 382.000+
  Kích Thước: 40 Mb
  Thể Loại: Tài Chính, Vay Tiền
  Lãi suất: 1 – 22,3%/năm
  Mức Vay: 1 – 20 Triệu
  Hỗ Trợ: APK, IOS, Máy Tính
  Nhà Phát Triển: tinvay.vn
  Liên Hệ: contact@tinvay.vn
  Địa Chỉ: 98 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  Đây chính là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp với thủ tục giấy tờ online. Ngoài ra thì chúng tôi sẽ hoạt động với mô hình P2P có chức năng, nhiệm vụ kết nối người có nhu cầu vay tiền đến với đối tác cho vay. Do đó mà những người đang gặp khó khăn về tài chính thì vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để, nhanh chóng.

  Trong khoảng thời gian 15 – 20 phút kể từ thời gian hồ sơ vay tiền online được xét duyệt thành công. Thì người đi vay sẽ nhận tiền thông qua hình thức chuyển khoản để có thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính trước mắt. Đối với app vay tiền bạn có thể vay mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối mạng và không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

  Điều kiện để vay tiền trực tuyến TinVay.vn

  Để có thể vay tiền thành công ở trên app thì người vay tiền cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây. Có thể nói điều kiện này rất cần thiết, nếu như bạn bỏ qua thì sẽ gặp một số bất lợi về sau đó.

  1. Người đi vay buộc phải là công dân Việt Nam đồng thời sinh sống, làm việc tại đất nước Việt.
  2. Người vay đạt độ tuổi từ 20 – 60 tuổi và cần có sức khỏe, thu nhập ổn định. Đối với độ tuổi này thì người đi vay vẫn còn đi làm việc để kiếm ra tiền nên vẫn sẽ có khả năng chi trả.
  3. Có tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ thì app vay tiền mới giải ngân
  4. Đặc biệt cung cấp đầy đủ CCCD/CMT và chụp lại trong điều kiện đầy đủ ánh sáng, rõ ràng.

  Hạn mức vay tiền và thời gian vay thế nào?

  Đối với app Tin Vay thì người vay tiền có thể vay với hạn mức thấp nhất là 500 nghìn đồng và tối đa 20 triệu đồng. Tuy nhiên thì cũng sẽ cao hơn nhưng căn cứ vào thông tin hồ sơ mà khách hàng cung cấp vay.

  Ngoài ra app cũng có khoảng thời gian vay linh động để cho khách hàng có thể cân nhắc. Từ đó khách hàng quyết định khoảng thời gian phù hợp với khả năng chi trả của chính bản thân mình. Cụ thể app sẽ cho phép khách hàng thanh toán khoản vay của mình tối thiểu 91 ngày và tối đa 182 ngày. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và tỉ mỉ để không phải hối hận.

  Lãi suất vay tiền TinVay ra sao, có cao không?

  Có một số khách hàng có ý định vay nhưng lại không biết lãi suất như thế nào? Thực sự thì mức lãi suất là 15% nhưng vẫn chưa bao gồm phí dịch vụ. Thường thì mức lãi suất này sẽ được phổ biến và đề cập cụ thể, rõ ràng ở trong bản hợp đồng vay.

  Vì thế mà người vay sẽ tham khảo mức lãi suất rồi mới quyết định có nên vay hay không. Khách hàng hoàn toàn được đưa ra ý kiến của mình chứ không hề bị ép buộc nên bạn cứ thoải mái nhé.

  Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trên app TinVay

  Đăng ký vay tiền ở trên app rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác các bước sau đây:

  1. Đăng ký khoản vay bằng cách truy cập vào trang chủ sau đó nhấn vào mục Đăng Ký. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại và tiếp theo đó nhấn Tiếp tục.
  2. Người đi vay cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân gồm ảnh chụp mặt trước và sau của CCCD/CMT và ảnh selfie của mình. Hoàn tất thông tin xác minh rồi nhấn vào bước tiếp theo.
  3. Xác nhận thông tin cá nhân nhằm hoàn tất hồ sơ vay. Bạn vẫn sẽ phải điền một số thông tin như: trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân, tài khoản zalo, địa chỉ sinh sống và làm việc.
  4. Chưa hết đâu bạn cũng cần phải cung cấp thông tin của 3 người tham chiếu để cho phía tổ chức xác thực trong trường hợp cấp bách như mối quan hệ với người vay, số điện thoại và họ tên.
  5. Tiếp theo đó người vay còn phải điền thông tin mình đi làm việc để đảm bảo tính minh bạch. Đồng thời cung cấp thông tin tài khoản chính chủ để nhận được khoản vay nhanh chóng, thích hợp nhất. Điền xong rồi thì bạn chọn mục bước tiếp theo.
  6. Cuối cùng hồ sơ của bạn sẽ được gửi lên để cho hệ thống xét duyệt tự động. Quá trình này sẽ dao động khoảng 15-20 phút tuỳ thuộc vào thông tin, mức vay nữa.Có kết quả thì hệ thống sẽ gửi thông báo về máy của bạn, đừng lo lắng quá.
  7. Như vậy trên đây chúng tôi đã bật mí đến bạn các thông tin quan trọng về app vay tiền Tin Vay. Nếu còn có thắc mắc nào nữa hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.