vay-1-trieu
Vay 1 triệu đồng quá dễ với bất cứ ai cũng có thể vay được. Từ nhu cầu cần 1 số tiền nhỏ nhưng cần gấp trong vài ngày thì các công ty vay 1 triệu dưới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

Dễ dàng vay 1 triệu qua công ty tài chính online giúp bạn có ngay khoản tiền mong muốn. Với phương thức trả góp linh hoạt kèm theo quy trình duyệt vay online. Bạn sẽ không phải đi đâu xa, vay tiền ngay tại nhà mình.

Với chiếc điện thoại thông minh của mình, chỉ cần 3 phút đăng ký bạn sẽ có ngay 1 triệu trong tài khoản mà chẳng cần đi đâu xa.

vay-1-trieu

Top 5 Công Ty Tài Chính Vay 1 Triệu Online Nhanh 30 Phút

Vay 1 triệu đồng chỉ cần chứng minh nhân dân (CMND). Nhưng nếu bạn có các giấy tờ chứng minh về thu nhập thì sẽ tăng cơ hội khoản vay được duyệt hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể được vay với lãi suất 0% trong 10 ngày đối với khoản vay đầu tiên. Cách khoản vay tiếp theo bạn dễ dàng được duyệt hơn với điều kiện lịch sử thanh toán tiền vay của bạn tốt.

4 Bước Để Vay Tín Chấp 1 Triệu Trong Ngày

4-buoc-vay-1-trieu

1.Đăng Ký Vay

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể vay 1 triệu đồng ngay tại nhà dễ dàng. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể đăng ký vay được.

2.Tư Vấn Xác Nhận

Ngay sau khi bạn đăng ký thành công trên website. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn, hồ sơ của bạn sẽ được xác nhận ngay.

3.Hồ Sơ Vay Được Duyệt

Khoản vay sẽ được duyệt sau khi hồ sơ bạn được xác nhận là đúng tên, đúng các điều kiện và phù hợp với khoản vay này.

4.Nhận Khoản Vay

Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ATM của bạn sau khi mọi thủ tục đăng ký, xác nhận và duyệt thành công. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm được duyệt.

Điều Kiện Để Được Vay 1 Triệu Nhanh

Vay 1 triệu là số tiền nhỏ nên hỗ trợ được đại đa số khách hàng trên toàn quốc, dưới dây là một số điều kiện cơ bản

Số tiền vay1 triệu
Độ tuổi18 – 60 tuổi
Giấy tờChỉ cần CMND/ thẻ căn cước

Đặc biệt vay 1 triệu có thể áp dụng cho đối tượng có hồ sơ bị từ chối tại ngân hàng, nợ thẻ tín dụng hay đang vay tiền ngân hàng… tất cả đều được chấp nhận

Làm Thế Nào Để Tăng Cơ Hội Duyệt Hồ Sơ Vay 1 Triệu Nhanh Chóng

  • Các công ty cho vay đều có các tiêu chí để duyệt hồ sơ vay của mình, trước khi đăng ký khoản vay hãy chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện
  • Kiểm tra các báo cáo tín dụng của bạn: có thể sủa bất kỳ sai lầm nào trong báo cáo tín dụng của mình, điều này làm tăng điểm tín dụng của bạn
vay-1-trieu-nhanh

Thanh Toán Khoản Vay

Có 2 cách để thanh toán khoản vay 1 triệu đồng trả góp mà bạn đã vay trước đó:

  1. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, giống như bạn nhận tiền vay vậy.
  2. Các điểm giao dịch của Payoo trên toàn quốc.

Ưu đãi đặc biệt cho các bạn vay 1 triệu đồng trong 10 ngày với lãi suất 0% mà thôi. Nghĩa là khi bạn cần vay gấp 1 triệu đồng để giải quyết việc riêng nếu trong 10 ngày bạn có tiền để trả lại thì chỉ phải trả đúng 1 triệu đồng.

Ưu Và Nhược Điểm Của Khoản Vay 1 Triệu

Ưu điểm:

  • Thời gian giải ngân nhanh. Khoản vay này có thể xử lý trong vòng từ 15 phút đến một vài giờ tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn.
  • Phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng
  • Áp dụng với trường hợp khách hàng có tín dụng xấu.

Nhược điểm:

  • Lãi suất cao. Lãi suất cho các khoản vay ngắn hạn cao hơn đáng kể so với các loại khoản vay khác, vì vậy bạn nên cân nhắc khả năng chi trả của mình. Hiện tại, tất cả các công ty đều công bố rõ ràng lãi, chi phí và tổng số tiền bạn cần phải trả khi đến ngày thanh toán

Tổng Kết

Để vay 1 triệu thành công phải phải là chuyện quá khó khăn. Đặc biệt, các thủ tục vay đều thực hiện trực tuyến nên quá trình vay không mất nhiều thời gian.

Hiện tại, 1 số hồ sơ vay được duyệt với lãi suất 0% nên bạn tận dụng ưu đãi hấp dẫn này ngay hôm nay nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *