vay-tien-online-nhanh-trong-ngay
TOP 5 Vay Tiền Online Nhanh Nhất Năm 2020. Khoản vay từ 250k - 15 triệu, thủ tục vay hoàn toàn trực tuyến, 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

Vay tiền online nhanh giúp chúng ta gỡ bỏ mối lo lắng về chi tiêu vào mỗi cuối tháng.

  • Bạn cần mua sắm mà lương thì chưa về ?
  • Bạn cần thanh toán gấp hóa đơn khi đến hạn ?

Bài viết này sẽ gợi ý cho người vay vốn cách vay tiền online nhanh có lãi suất thấp nhất năm 2020, thủ tục đơn giản nhất mà không chứng minh thu nhập hay cần giấy tờ rườm rà.

vay-tien-online-nhanh

Hình thức vay tiền nhanh online này xuất hiện chưa lâu nhưng đã nhanh chóng có được vị trí quan trọng trên thị trường tài chính.

Người vay vốn sẽ được tận hưởng tiện ích đặc biệt như:

Độ tuổi18 – 60 tuổi
Số tiền vay250k -15 triệu đồng
Lãi suất và chi phí0% lãi suất và phí
Thời hạn vay30 ngày
Điều kiện vayChỉ cần CMND

TOP 5 vay tiền online nhanh trong ngày lãi suất thấp nhất

Để bắt kịp xu hướng vay tiền online nhanh từ người vay vốn, hiện nay các công ty tài chính đã cung cấp nhiều gói vay linh hoạt đáp ứng các nhu cầu vay tiền mặt nhanh trong ngày.

Thủ tục đăng ký vay vô cùng đơn giản với 100% đăng ký online, hạn mức cao, cùng thời gian duyệt vay tiền nhanh trong 30 phút.

Điểm nổi bật tại những công ty tài chính này là người vay vốn được miễn 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ, và chỉ cần thanh toán đúng số tiền ban đầu khi đến kỳ hạn trả mà thôi.

Ở danh sách bên dưới, Avaytien.com đã thống kê ra công ty tài chính vay tiền online nhanh uy tín nhất, có lãi suất thấp nhất hiện nay.

Lời khuyên dành cho người vay vốn ở đây đó là: nên đăng ký nhiều công ty bên dưới để có tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nhất.
Người vay vốn nên lựa chọn lần lượt chọn Doctor ĐồngCashwagon Robocash để nhận ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay nhanh đầu tiên.

Điều kiện vay: Chỉ cần bạn từ 18 tuổi – 60 tuổi và chuẩn bị CMND của mình để đăng ký vay.

1. Cashwagon – Vay tiền nhanh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn và đang tìm kiếm địa chỉ vay tiền online nhanh uy tín và nhiều tiện ích hãy tìm đến Cashwagon.

Cashwagon – công ty tài chính đa quốc gia có mặt tại nhiều nước như Philipin, Malaysia, indonesia và hiện tại là Việt Nam.

Điều đặc biệt khi đăng ký vay tại đây đó là người vay vốn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày cho lần vay đầu tiên.

cashwagon-vay-tien-online-nhanh

Số tiền vay lần đầu lên đến 4 triệu, từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay đến 10 triệu, duyệt vay tự động trong 10 phút.

Cashwagon với giao diện website dễ sử dụng, hiển thị lãi suất rõ ràng minh bạch nên bạn có thể vay tiền ở đây nhanh chóng và an toàn nhất.

Xem hướng dẫn vay tiền Cashwagon: Vay Tiền Online Nhanh Cashwagon ( 0% Lãi Suất)

2. Doctor Đồng – Bác sĩ tài chính của gia đình bạn

Dịch vụ vay tiền online nhanh Doctor Đồng thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC – một công ty uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính. 

Với lần đầu vay, bạn có thể vay 500k – 2tr5, từ lần thứ 2 trở đi người vay vốn được vay tối đa đến 10 triệu trong 30 ngày.

Vay tiền online nhanh Doctor Đồng ưu đãi miễn phí 0% lãi suất0% phí cho khoản vay đầu tiên, thủ tục chỉ cần CMND để đăng ký.

dang-ky-vay-tien-online-doctor-dong

Doctor Đồng hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng, thủ tục cực kỳ đơn giản, lãi suất minh bạch chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi vay tiền tại đây

Xem hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng: Vay Tiền Online DOCTOR ĐỒNG Lãi Suất 0%

3. Robocash – Tỷ lệ duyệt 100%

Robocash là ứng dụng vay tiền online nhanh hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam, được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam.

Ứng dụng Robocash áp dụng công nghệ Fintech để xử lý khoản vay nhanh nhất, cung cấp khoản vay ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Robocash hoàn toàn miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên với hạn mức lên đến 1.500.000 đồng. Khoản vay sau lên đến 10.000.000 đồng

robocash-vay-tien-online-nhanh

Giải pháp tài chính thông minh này cho phép bạn vay tiền online nhanh tại nhà, chỉ với 1 chiếc smartphone là mọi giao dịch được xử lý tự động nên không làm mất quá nhiều thời gian.

Xem hướng dẫn vay tiền Cashwagon: Hướng Dẫn Vay Tiền Online Robocash từ A – Z, Duyệt 100%

4. Tamo – Vay tiền nhanh 24h

Đến với Tamo bạn yên tâm về độ uy tín bởi đối tác của Tamo là những ngân hàng lớn như VPBankVietcombank và hệ thống chuyển phát nhanh Viettel Post.

Với ưu đãi 0% lãi suất & phí cho khách hàng mới, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các tiện ích vay tiền online nhanh giải ngân trong ngày của Tamo.

vay-tien-online-tamo

Chỉ cần CMND để vay đến 15 triệu, chuyển khoản nhanh trong 20 phút, đáp ứng tiêu chí nhanh gọn lẹ là ưu điểm nổi bật của Tamo.

Xem hướng dẫn vay tiền TAMO: Vay Tiền TAMO Lãi Suất 0% Từ A – Z

5. OneClickMoney – Vay tiền mặt online trong ngày

OneClickMoney là một công ty tư vấn tài chính đa quốc gia thuộc công ty TNHH MTV Lendtop, nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ vay tiền online nhanh trực tuyến siêu tốc.

Với thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND để vay, OneClickMoney là sự lựa chọn hàng đầu so với các hình thức vay tiền nóng khác với uy tín, tiện lợi hơn hẳn.

vay-tien-online-oneclickmoney

Chỉ với 1 chiếc smartphone và ngồi tại nhà, bạn được đăng ký vay tiền online nhanh 100%, giải ngân nhanh trong 30 phút với số tiền đến 10 triệu.

Có thể nói đây là ứng dụng vay tiền online nhanh với thủ tục đơn giản nhất mình từng vay, theo trải nghiệm cá nhân chưa đến 10 phút để bạn hoàn tất thủ tục vay.

Xem hướng dẫn vay tiền OneClickMoney: Vay Tiền online OneClickMoney (UY TÍN nhất 2020)

Ưu điểm của vay tiền nhanh online

Với hình thức vay tiền online nhanh này người vay vốn có thể ngồi ở nhà hay bất cứ đâu, 24/24 mà không cần ra ngân hàng. Chỉ cần vài phút với smartphone và CMND/thẻ căn cước là có thể đăng ký vay nhanh từ 250k – 15 triệu

Số Tiền Vay250k – 15 triệu
Lãi suất0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên
Thời hạn vay10 – 30 ngày
Độ tuổi18 – 60 tuổi

Các hình thức vay tiền mặt online phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang có 5 hình thức vay tiền online nhanh phổ biến

Vay tiền bằng CMND

Đây là hình thức vay tiền online được rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn lựa chọn vì dễ vay và giải ngân nhanh nhất.

Tùy theo công ty tài chính mà người vay vốn sẽ được hỗ trợ vay với số tiền khác nhau, từ 1 triệu – 10 triệu.

vay-tien-online-bang-cmnd

Đây là giải pháp giải pháp hữu hiệu dành cho những người đang cần tiền gấp. Với mức lãi suất phù hợp, nhận tiền nhanh chóng, đảm bảo uy tín, thông tin khách hàng được bảo mật.

Vay vốn bằng thẻ sinh viên

Bạn là sinh viên và bạn đang cần tiền gấp để đóng các khoản tiền học phí, tiền nhà, tiền ăn… mà gia đình khó khăn hoặc chưa gửi lên kịp thì vay tiền online bằng thẻ sinh viên là phương án giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Vay-von-sinh-vien

Bạn chỉ cần đăng ký online cung cấp ảnh thẻ sinh viên cùng thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng và tiền sẽ chuyển vào tài khoản nhanh chóng.

Vay tiền bằng sim Viettel

Nếu bạn đang dùng sim Viettel và bạn đang cần gấp 1 khoản tiền từ 10 triệu đến 70 triệu đồng? Các đơn vị tài chính như ​Avay​, Tima sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vay vốn tùy theo sim.

vay-tien-bang-sim

Để được vay, sim viettel của bạn phải sử dụng trên 6 tháng và là sim chính chủ. Thời gian dùng sim càng lâu thì bạn sẽ được vay nhiều hơn với lãi suất ưu đãi.

Vay vốn bằng sổ hộ khẩu

Đây là hình thức vay tiền online mới được các công ty tài chính áp dụng gần đây. Bạn chỉ cần chụp hình đầy đủ CMND và sổ hộ khẩu là có thể được giải ngân từ 30 – 50 triệu mà không cần thế chấp. Tuy nhiên lãi suất của hình thức vay này sẽ cao hơn và thời gian giải ngân trong 1 – 2 ngày làm việc.

VAY TIỀN ONLINE BẰNG ĐĂNG KÝ XE MÁY (CAVET XE)

Bạn là chủ xe và có CMND kèm đăng ký xe? Bạn cần tiền nhưng cũng cần phương tiện để đi lại? Bạn không chứng minh được nguồn thu nhập? Các tổ chức tài chính sẽ hỗ trợ vay online dễ dàng cho các bạn.

4 câu hỏi thường gặp nhất khi vay tiền mặt online

1. Trả nợ muộn có được không?

Nếu trả nợ muộn, bạn sẽ phải chịu phí phạt trả muộn khiến số tiền nợ thanh toán đội lên rất nhiều từ đó có nguy cơ bị xếp vào nhóm nợ xấu. Một khi bị xếp vào nhóm nợ xấu, khả năng được duyệt vay tiền online nhanh cho những lần vay sau này của bạn là rất thấp. Do đó, hãy đảm bảo rằng không được trả nợ muộn dù chỉ 01 ngày.

2. Bị nợ xấu có được chấp thuận vay?

Như đã đề cập bên trên, do vay tín chấp là hình thức vay dựa vào độ tín nhiệm của người vay vốn. Rơi vào nhóm nợ xấu, có nghĩa độ tín nhiệm của bạn sụt giảm nghiêm trọng, khả năng được duyệt vay là không cao.
Tuy nhiên, khả năng này sẽ còn tùy thuộc vào nhóm nợ xấu của bạn. Nếu rơi vào nhóm 1, 2, các ngân hàng/công ty tài chính có thể xem xét, cân nhắc chấp thuận cho bạn vay. Nếu rơi vào nhóm 3 trở đi, hầu như bạn sẽ bị từ chối.

3. Cách nhận biết hồ sơ được duyệt?

Khi đăng ký vay tiền online nhanh, hầu hết mọi quá trình đều được thực hiện 100% online. Trừ những trường hợp có sự sai lệch cần kiểm chứng, nhân viên ngân hàng/công ty tài chính sẽ gọi điện để kiểm tra. Nếu mọi quá trình diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ nhận được thông tin báo duyệt qua hệ thống tin nhắn SMS điện thoại từ tổng đài thuộc công ty tài chính cho vay và email. Do đó, hãy đảm bảo bạn sẽ cung cấp chính xác số điện thoại và địa chỉ email để dễ dàng theo dõi số tiền vay và thời gian trả nợ.

4. Có cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập khi vay tiền mặt online?

Bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản, hoặc chứng minh thu nhập khi vay tiền online nhanh mà chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký vay, bạn sẽ cần phải điền câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Hãy trả lời chính xác và trung thực để giảm thiểu rủi ro và tranh chấp xảy ra trong suốt quá trình vay.

Lời kết: Mình hi vọng rằng, đây là bài viết giải quyết vấn đề tài chính cấp bách cho bạn trong giai đoạn ngắn hạn. Với những công ty này, bạn nên tìm hiểu thêm ở website của đơn vị để hiểu hơn về công ty cũng như những vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Chúc bạn có được khoản vay thành công.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *