ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN NHANH 24H TẠI VIETCOMBANK

  ,

  PTF dành 1.600 tỉ đồng cho vay tiêu dùng để hỗ trợ các hộ gia đình và người lao động

  Tháng 3 vừa qua, Công ty Tài Chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF) đã triển khai phương thức cho vay hạn mức trên toàn hệ thống. Đây được xem là màn khởi động cho các hoạt động phát triển kinh doanh trong quý 2/2023, góp phần hiện thực hóa mong muốn của PTF trong việc triển khai nhiều giải pháp tài chính mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng; mang đến trải nghiệm thuận tiện, tiết kiệm và linh hoạt nhất cho khách hàng vay…

  Tính ưu việt không thể bỏ qua của các sản phẩm cho vay hạn mức của PTF

  Luôn lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trong hoạch định tài chính, PTF triển khai phương thức cho vay theo hạn mức nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng vốn linh hoạt, chủ động theo kế hoạch tiêu dùng và khả năng tài chính của mình.

  Phương thức cho vay theo hạn mức mang đến cho khách hàng những tính năng ưu việt và cách thức vận hành dễ dàng. Khách hàng chỉ cần ký kết hợp đồng duy nhất 1 lần và được sử dụng hạn mức cho vay linh hoạt trong suốt 36 tháng. Tùy theo nhu cầu sử dụng vốn của mình, khách hàng có thể chủ động yêu cầu giải ngân số tiền bất kỳ trong hạn mức đã được duyệt, tại bất cứ thời điểm nào trong thời hạn cho vay.

  Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng hạn mức một cách tối ưu nhất và chủ động nguồn tài chính để trả nợ. Đối với khoản vay hạn mức đã được cấp, số tiền phải trả hàng tháng nhỏ, chỉ bằng 2.5% dư nợ gốc và lãi phát sinh thực tế trong kỳ.

  Trường hợp khách hàng có khả năng trả nợ nhiều hơn khoản phải trả hàng tháng, hoặc muốn trả nợ sớm hơn ngày thanh toán hàng tháng theo lịch trả nợ, khách hàng đều có thể thực hiện được dễ dàng mà không mất phí. PTF miễn phí trả nợ trước hạn cho khách hàng. Mặt khác, với mỗi số tiền gốc mà khách hàng đã thanh toán sẽ được hoàn lại vào hạn mức được cấp và khách hàng có thể tiếp tục yêu cầu giải ngân khi có nhu cầu.

  Với sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng theo phương thức cho vay theo hạn mức vừa ra mắt, PTF mong muốn phục vụ các nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng tín dụng tiêu dùng nhưng không đáp ứng tiêu chuẩn mở thẻ tín dụng tại các Ngân hàng hoặc các Khách hàng muốn linh hoạt hơn trong các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ để phù hợp với sở thích và thói quen chi tiêu của mình.

  Dự kiến, trong tương lai, PTF sẽ cấp hạn mức tín dụng tiêu dùng cho các khách hàng thân thiết để dễ dàng chi tiêu, mua hàng trả góp tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng, đại lý bán lẻ thuộc hệ sinh thái của BRG và các đối tác khác của PTF.

  2023 – PTF dành 1.600 tỷ đồng cho khách hàng là nhóm người lao động và phụ nữ

  Tài chính tiêu dùng đã và đang ngày càng chứng tỏ vai trò lớn trên thị trường tín dụng, đa dạng hóa dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu tài chính xuyên suốt cuộc sống của người dân. Năm 2023, dù nền kinh tế được dự đoán sẽ có nhiều thách thức, PTF vẫn vững vàng tập trung đẩy mạnh số hóa, đa dạng hóa các sản phẩm và tăng cường công tác quản trị tín dụng, quản lý rủi ro, tiếp tục tập trung xử lý nợ xấu và chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

  “PTF luôn cố gắng chủ động với những diễn biến trên thị trường, tập trung quản trị rủi ro, kiểm soát chi phí hoạt động, áp dụng chuyển đổi số mạnh mẽ trong quá trình vận hành. Với xu thế chung của thị trường, công ty tiếp tục đặt niềm tin vào fintech và cuộc cách mạng số hoá để mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp tài chính, trở thành nền tảng cho phát triển bền vững, tăng trưởng cả về số lượng khách hàng và lợi nhuận cho những năm tiếp theo”, ông Vũ Đức Thắng – Tổng giám đốc PTF cho biết.

  PTF dành 1.600 tỉ đồng cho vay tiêu dùng để hỗ trợ các hộ gia đình và người lao động - Ảnh 2

  Cụ thể, với mục tiêu đồng hành, hỗ trợ cùng các tổ chức kinh tế và doanh nghiệp, đầu năm 2023 PTF triển khai gói tín dụng ưu đãi “Đồng hành cùng doanh nghiệp” với quy mô gần 600 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng là người lao động được trả lương qua tài khoản Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) và khách hàng là công nhân, người lao động hưởng lương đang làm việc tại các doanh nghiệp có hợp tác với PTF. Theo đó, người lao động có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp theo gói ưu đãi “Đồng hành cùng doanh nghiệp” có thể liên hệ trực tiếp với PTF hoặc Công đoàn cơ sở tại các Tổ chức/Doanh nghiệp mà PTF có hợp tác để được hướng dẫn, tư vấn tham gia Chương trình.

  PTF ý thức được gánh nặng tài chính và vai trò của những Người phụ nữ trong xã hội hiện đại PTF đã xây dựng và triển khai hương trình cho vay tiền mặt dành cho hộ gia đình với đối tượng khách hàng ưu tiên là phụ nữ trụ cột gia đình. Quy mô gói vay này lên tới 1.000 tỷ đồng; với hạn mức cho vay lên đến 80 triệu đồng, lãi suất cho vay cạnh tranh, thấp hơn hẳn so với mức lãi suất của các Công ty Tài chính khác trên thị trường; Khoản vay ưu đãi này sẽ trở thành nguồn động viên lớn cho các chị em phụ nữ tiếp cận các nguồn tài chính minh bạch cho nhu cầu mua sắm hàng gia dụng, mua xe, sửa nhà, cưới hỏi, du học, khám chữa bệnh và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống của gia đình.

  Các chương trình, sản phẩm tín dụng trên ra đời sau quá trình PTF nghiên cứu thị trường, đánh giá hành vi khách hàng và nhận diện được sự thay đổi nhanh chóng về thói quen tiêu dùng và sở thích tài chính của khách hàng sau đại dịch Covid-19, từ đó tạo ra các sản phẩm tài chính phù hợp với từng đối tượng khách hàng; tăng khả năng tiếp cận, dễ dàng, thuận tiện, minh bạch và tin cậy trong bối cảnh nhu cầu vay vốn để đáp ứng nhu cầu đời sống tăng cao nhưng thị trường tài chính tiêu dùng có nhiều diễn biến phức tạp khiến người dân hoang mang, không biết đặt lòng tin vào đâu để chọn một giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn.