cam-do-vietmoney
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

Dịch vụ cầm đồ VietMoney là gì?

uy tín không? Giải ngân nhanh không?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi cần gấp một số tiền để giải quyết công việc cá nhân trong thời buổi kinh tế khó khăn này.

Bài viết sau đây AVAYTIEN.COM sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ cầm đồ Vietmoney này nhé!

cam-do-vietmoney

Giới thiệu về Dịch Vụ cầm đồ VietMoney tại TPHCM

Cũng giống như các dịch vụ cầm đồ truyền thống, cầm đồ Viet Money online tại TPHCM cũng là nơi nhận cầm tài sản có giá trị của khách hàng như ô tô, điện thoại, laptop, xe máy… và quy đổi thành tiền mặt.

Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời, với nhiều dịch vụ và gói vay đa dạng.

Đặc biệt: Bảo hiểm đến 150% giá trị tài sản của bạn. Dịch vụ cầm đồ Vietmoney online được bình chọn top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017

Cầm đồ online VietMoney tại TPHCM có hoạt động hợp pháp không?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi mà tín dụng đen ngày càng biến tướng thì việc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng như Vietmoney sẽ đứng trước nhiều câu hỏi về tính pháp lý.

Thực tế đã khẳng định, Viet Money cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2017, dịch vụ cầm đồ Vietmoney trực tuyến được bình chọn “Top 100 sản phẩm – dịch vụ” tốt nhất vì người tiêu dùng.

Tháng 10/ 2018, Quỹ tài chính Indochine Investment đã thỏa thuận đầu tư vào Vietmoney để mở rộng mô hình kinh doanh trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

Cầm đồ online VietMoney nhận cầm những gì?

cam-do-vietmoney-tai-tphcm
dịch vụ cầm đồ vietmoney tại tphcm

Tất cả những tài sản có giá trị đều được cầm cố tại VietMoney, kể cả sim số đẹp hay các thiết bị văn phòng.

Với cầm đồ VietMoney tại Tphcm bạn sẽ được:

 • Nhận tiền mặt nhanh sau 30 phút
 • 100% tài sản niêm phong
 • Lãi suất thấp

Lãi suất, thời hạn cầm đồ online vietmoney tại TPHCM

1. Lãi suất cầm đồ

 • Thời hạn cầm từ 1-10 ngày: Lãi suất 1.1%+0.9% bảo hiểm
 • Thời hạn cầm từ 11-20 ngày: Lãi suất 1.1% +0.9% bảo hiểm +2% phí quản lý
 • Thời hạn cầm từ 21-30 ngày: Lãi suất 1.1% +0.9% bảo hiểm +3% phí quản lý
 • Lãi suất áp dụng trong trường hợp gia hạn thời gian cầm cố lần đầu được tính theo lãi suất kỳ hạn 30 ngày
 • Lãi suất quá hạn thời hạn chuộc được tính 150% lãi suất trong hạn ( trong trường hợp khách hàng không thực hiện gia hạn cầm cố)
 • Áp dụng phí lưu kho bãi đối với ô tô, xe máy

2.Thời hạn cầm đồ

Khi thực hiện giao dịch, bạn sẽ ký hợp đồng với cầm đồ VietMoney kỳ hạn mặc định là 1 tháng, bạn có thể chuộc đồ trước hạn hợp đồng và ký gia hạn hợp đồng khi hết hạn để tránh bị phạt (thông báo gia hạn cho Vietmoney chậm nhất vào ngày đến hạn)

cam-do-vietmoney-online
Cầm đồ VietMoney

Giao dịch tại VietMoney

 • Bước 1: Đăng ký dịch vụ cầm đồ Vietmoney theo mẫu. VietMoney sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo đến bạn sau ít phút.
 • Bước 2: Sau khi chốt giá, VietMoney sẽ đến nhận miễn phí. Tiền sẽ giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho bạn ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản.
 • Bước 3: Khi hết hạn hợp đồng, VietMoney sẽ giao trả tài sản nguyên niêm phong ban đầu. Cam kết mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hiện nay dịch vụ cầm đồ VietMoney đã triển khai trên toàn bộ các quận huyện của TPHCM.

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cầm đồ VIETMONEY tại TPHCM. Ngoài ra AVAYTIEN.COM còn cung cấp thông tin về các công ty, ngân hàng cho vay tiền nhanh.

Xem thêm: App Vay Tiền Ví Tò Mò – Vay Dễ, Lãi Suất Thấp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *