bao-hiem-corona-lian
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
bao-hiem-corona-covid19

Giới thiệu gói bảo hiểm corona care

Bảo hiểm Corona Care là gói sản phẩm vừa được ra đời của Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS). Đây là gói bảo hiểm được định phí thấp vì cộng đồng 3 không (không hoa hồng, không chi phí bán hàng, không chi phí quản lý)

Gói bảo hiểm này chỉ được áp dụng khi người bệnh nhiễm bệnh liên quan đến virus thuộc chủng Corona, ký hiệu Covid19 hoặc nCoV với chi phí rất thấp. Quyền lợi lại rất cao.

Thông tin trụ sở Cty CP BẢO HIỂM VIỄN ĐÔNG (VASS)

Địa chỉ: 19 PHÙNG KHẮC KHOAN, PHƯỜNG ĐA KAO, QUẬN 1, TP. HỒ CHÍ MINH
Số điện thoại liên hệ: (84.28) 6288 3030 hoặc (84.28) 3822 7619 hoặc 1900 9249
Email liên hệ: [email protected]

Bảo hiểm corona có lừa đảo không?

Do biến tướng của một số hình thức bảo hiểm hiện nay nên người dân khi nghe tới từ bảo hiểm thường đặt ra câu hỏi này. Nhưng bạn hãy yên tâm gói bảo hiểm corona care này là của Shark Liên, người rất có tiếng tăm tại Việt Nam chuyên giúp đỡ các Start-up phát triển. Bạn có thể xem qua các bài báo tại trang báo chính thống:

https://dantri.com.vn/doi-song/vass-chung-tay-chong-dich-voi-san-pham-bao-hiem-moi-corona-care-20200207083348342.htm

https://cafebiz.vn/shark-lien-ra-mat-goi-bao-hiem-corona-care-chi-tra-toi-100-trieu-dong-nguoi-neu-duong-tinh-voi-ncov-20200206115714386.chn

https://baomoi.com/ung-dung-bao-hiem-lian-cua-shark-lien-ra-goi-san-pham-corona-care/c/33867014.epi

https://thanhnien.vn/ban-can-biet/lian-ra-mat-san-pham-moi-corona-care-chung-tay-day-lui-corona-1179416.html

corona-care

Phạm vi quyền lợi của corona care

Phạm vi bảo hiểm
– Có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV) gây nên phải điều trị nội trú tại bệnh viện.
– Tử vong do ảnh hưởng trực tiếp của bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona.

Hiệu lực bảo hiểm
– Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi khách hàng đóng phí bảo hiểm.
– Bảo hiểm được kích hoạt khi bạn nhập viện/bị cách ly để điều trị nội trú và có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona.

Số tiền bảo hiểm corona care hỗ trợ bạn đến 100.000.000 VNĐ/người

Quyển lợi khi mua bảo hiểm

– Trong trường hợp người mua bảo hiểm corona care có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi Corona, phải điều trị nội trú tại bệnh viện, VASS đồng ý trả cho người mua bảo hiểm các chi phí y tế thực tế hợp lý liên quan đến việc điều trị bệnh viêm phổi Corona kể từ ngày đầu nhập viện đến khi khỏi bệnh.

– Trường hợp người mua bảo hiểm corona care bị tử vong do bệnh viêm phổi Corona thuộc phạm vi bảo hiểm, VASS sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Tổng mức trách nhiệm chi trả lên đến 100 triệu đồng

bao-hiem-corona-lian

Trường hợp bảo hiểm không hỗ trợ chi trả

Lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm corona care để tránh mất tiền mà không được hỗ trợ chi trả do các tình huống sau:

  • Cố ý vi phạm chế độ an toàn về phòng chống bệnh cúm do Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ y tế Việt nam quy định.
  • Trường hợp tử vong/điều trị xảy ra do hậu quả gián tiếp của bệnh viêm phổi Corona. Ví dụ như nhồi máu cơ tim khi đang nằm viện.
  • Trường hợp tử vong/điều trị không phải do bệnh viêm phổi Corona gây nên.
  • Có kết quả dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) hoặc đang trong thời gian nhập viện/cách ly để điều trị bệnh viêm phổi Corona trước khi tham gia bảo hiểm Corona care.

Hướng dẫn mua bảo hiểm

Một số định nghĩa về Corona

Bệnh viêm phổi Corona: do virus thuộc chủng Corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV) gây nên.

Bệnh viện: Là nơi khám chữa bệnh hợp pháp được Nhà nước công nhận
– Có khả năng và phương tiện chẩn đoán bệnh, điều trị và phẫu thuật.
– Có điều kiện thuận lợi và có giấy phép cho việc điều trị nội trú và có phiếu theo dõi sức khỏe hàng ngày cho mỗi bệnh nhân.

Điều trị nội trú: là điều trị được thực hiện trong bệnh viện và cần thiết phải ở lại qua đêm.

Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm Corona

1. Ai có thể mua sản phẩm bảo hiểm này?

Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang học tập và làm việc tại Việt Nam không phân biệt độ tuổi và giới tính đều có thể mua bảo hiểm Corona Care.

2. Chi phí xét nghiệm Corona có được chi trả không?

Trong trường hợp xét nghiệm dương tính với Corona thì các chi phí liên quan đến việc xét nghiệm và điều trị vẫn được chi trả.

3. Nhà nước đã hỗ trợ chi phí điều trị và nằm viện vậy LIAN thanh toán các chi phí gì liên quan đến viện phí và chi phí điều trị?

Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm quy định nêu tại Điểm 2, Điều 48 “Người mắc bệnh dịch thuộc nhóm A được khám và điều trị miễn phí” (Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona thuộc nhóm A).
Khi Người được bảo hiểm Corona Care được xác nhận là dương tính với virus corona, LIAN sẽ thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế hợp lý bao gồm viện phí, thuốc, xét nghiệm, chi phí điều trị…trực tiếp cho Người được bảo hiểm (Tức là người được bảo hiểm được 2 khoản, 1 khoản của chính phủ hỗ trợ và 1 khoản của LIAN hỗ trợ tương đương với khoản chính phủ đã hỗ trợ, tối đa lên đến 100 triệu).

4. Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ gì liên quan để được thanh toán các chi phí này? Làm thế nào để khách hàng có được các giấy tờ này?

Cũng như các sản phẩm sức khỏe thông thường, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm theo đúng quy định của sản phẩm bảo hiểm Corona Care, Người được bảo hiểm/Người thừa kế hợp pháp/Người được ủy quyền cần cung cấp Giấy đề nghị trả tiền bảo hiểm, Bản sao công chứng hoặc xác nhận của bệnh viện (Giấy ra viện, phiếu điều trị, chứng từ điều trị). Trong trường hợp tử vong cần giấy chứng tử và xác nhận nguyên nhân tử vong.

5. Nếu vì lý do miễn phí điều trị và chữa bệnh mà bệnh viện không cung cấp các giấy tờ này thì như thế nào, người bệnh có được bồi thường không?

Người được bảo hiểm có thể yêu cầu photo các chứng từ trên từ bệnh viện đã điều tri để phục vụ cho công tác chi trả quyền lợi bảo hiểm. Khi Người được bảo hiểm điều trị do dương tính với virus CORONA, 100% họ sẽ được chi trả từ LIAN.

TỔNG KẾT

Đây là gói bảo hiểm rất đáng để mua trong mùa dịch đang bùng phát mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu suy giảm này. Chỉ với mức phí 200.000 đồng bạn có thể yên tâm bảo vệ gia đình và đỡ bớt một khoản chi phí khổng lồ nếu có nguy cơ mắc bệnh.

Avaytien.com chúc bạn đăng ký vay thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *