ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VAY TIỀN NHANH 24H TẠI VIETCOMBANK

  , ,

  20+ App vay nhanh 1 triệu online, cho vay gấp trong ngày

  Nếu bạn đang cần vay nhanh 1 triệu online chỉ cần CMND/CCCD thì dưới đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra hệ thống đều làm việc 24/7 nên bạn có thể đăng ký và nhận tiền bất cứ lúc nào.

  Hiện nay vay nhanh 1 triệu qua app mới nhất đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó có ưu điểm chính là sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng nhập website hoặc app của công ty, đơn vị cho vay, sau đó điền hồ sơ online thì khoản vay sẽ được tự động xét duyệt và giải ngân tự động.

  20 app vay nhanh 1 triệu uy tín nhất hiện nay

  Crezu

  Crezu chính là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh trên thiết bị di động tốt nhất hiện tại. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những đối tác trên để vay tiền. Chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút.

  => Đăng ký vay Crezu ngay!

  Cashspace

  Hiện nay Cashspace đang liên kết với các đối tác tài chính uy tín trên thị trường vay tiền online như: OneclickMoney, Cashwagon, Robocash, Tamo và Senmo. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những đối tác trên để vay tiền. Chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút.

  => Đăng ký vay Cashspace ngay!

  MoneyCat – App vay hỗ trợ nợ xấu

  MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Hằng ngày, với sự giúp đỡ của chúng tôi, khách hàng sẽ giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ, đặc biệt Không: giao giấy tờ, xếp hàng, gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng.

  ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MONEYCAT:

  • Chỉ cần CMND/ CCCD

  • Đăng ký online và tư vấn qua điện thoại

  • Giải ngân nhanh, không cần thẩm định

  • Ưu đãi 0% lãi suất với khoản vay đầu tiên của khách hàng

  => Đăng ký vay MoneyCat ngay!

  Moneyveo

  Moneyveo – hỗ trợ tư vấn trực tuyến. Moneyveo mong muốn hỗ trợ hàng triệu người Việt Nam tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, văn minh.

  => Đăng ký vay Moneyveo ngay!

  FE Credit

  FE Credit là một nền tảng trực tuyến cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân, hoạt động suốt 24/7.

  Với những công nghệ AI và Machine learning ưu việt, chúng tôi cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng để Khách hàng nhanh chóng nhận Khoản vay được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

  => Đăng ký vay FE Credit ngay!

  Home Credit Việt Nam

  Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

  xr:d:DAF_l56Vq6I:6,j:1282821755791162671,t:24031515

  => Đăng ký vay Home Credit ngay!

  Cashing Pro

  Thời gian xét duyệt nhanh chóng, tỷ lệ phê duyệt cao, nhận tiền ngay trong ngày giúp khách hàng có thể giải quyết được vấn đề về dòng tiền kịp thời.

  Vay dễ dàng với các thủ tục vay được đơn giản hóa cùng với thời hạn vay và hạn mức vay linh hoạt giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn

  => Đăng ký vay Cashing Pro ngay!

  Ví May Mắn

  Ví May Mắn là app cho vay tiền online theo hình thức vay tín chấp. Người vay không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ, còn hiệu lực, người dùng đã có thể đăng ký tiền online chuyển khoản ngay với hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng với lãi suất 0% .Đối với những người đang cần tiền gấp, không đủ điều kiện để vay tiền từ ngân hàng hay các công ty tài chính lớn.

  Finapps

  Finapps là sản phẩm vay vốn trực tuyến mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong việc tiếp cận nhanh khoản vay. Đây cũng là đơn vị tài chính có tên tuổi trên thị trường Việt Nam và được khách hàng tin cậy lựa chọn.

  TINVAY

  TINVAY là nền tảng kết nối và sơ duyệt khoản vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam.

  TINVAY được phát triển bởi Data Nest, đối tác cung cấp điểm tín dụng và giới thiệu khách hàng vay tới hơn 30 ngân hàng và tổ chức lớn như TPFico (TPBank), Mirae Asset, VPBank, Seabank…

  Finami

  Finami chính là một trong những trang web vay tiền nhanh trên thiết bị di động tốt nhất hiện tại. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những đối tác trên để vay tiền. Chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút.

  Finloo

  Finloo là một dịch vụ trực tuyến giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn công ty tài chính tiêu dùng tại Việt Nam miễn phí. Chúng tôi phân tích kỹ thị trường, nghiên cứu các điều kiện và ưu đãi từ từng công ty cho vay để chỉ lựa chọn các công ty cho vay đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn
  • Công ty đáng tin cậy với những đánh giá tốt
  • Xác suất chấp thuận đơn đăng ký cao

  Binixo

  Binixo chính là một trong những trang web vay tiền nhanh trên thiết bị di động tốt nhất hiện tại. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những đối tác trên để vay tiền. Chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút.

  Credy VN

  Credy VN là một công ty tư vấn tài chính lớn chuyên về các khoản vay trực tuyến. Công ty giúp khách hàng vay vốn nhanh chóng với điều kiện ưu đãi. Khách hàng không cần đến văn phòng hoặc giao hồ sơ, gọi điện nhiều lần cho nhân viên tín dụng. Thông thường, khách hàng sẽ nhận được khoản vay trên tài khoản ngân hàng trong vài giờ sau khi đăng ký trên trang web. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thoải mái và an toàn.

  Dong247

  Dong247 là đơn vị so sánh khoản vay uy tín hàng đầu Việt Nam. Hãy cho Dong247 biết chi tiết hơn về khoản vay. Đăng ký hồ sơ vay một lần, Dong247 sẽ tổng hợp và so sánh tất cả các đề nghị vay từ những công ty tài chính uy tín phù hợp. Dong247 đưa ra những đề nghị vay tốt và thích hợp chỉ trong thời gian ngắn. Bạn có thể lựa chọn nhiều khoản vay một lúc- tất cả chỉ trong một lần đăng ký vay!

  Jeff App

  Jeff App là một ứng dụng cho phép người dùng vay tiền với số tiền thấp nhất là 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Giải ngân ngay sau 10 phút đăng ký, vô cùng nhanh chóng và gọn gàng, không duyệt hồ sơ, không cần quá nhiều thủ tục.

  Tima – Vay bằng đăng ký xe máy

  Tima đã phát triển sản phẩm vay trả góp bằng đăng ký xe máy (trong miền Nam gọi là vay bằng cà vẹt xe honda hay cà vẹt xe máy) và cà vẹt ô tô. Bạn có thể dễ dàng vay tại chi nhánh TIMA tại các quận, huyện ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội mà chỉ cần có chứng minh thư và giấy tờ đăng ký (cà vẹt) xe hợp lệ.

  Vay nhanh 1 triệu online là gì?

  Vay 1 triệu là một trong những hình thức đăng ký hỗ trợ tài chính trực tuyến. Hình thức này yêu cầu người vay chỉ cần CCCD/CMND, đặc biệt mọi quy trình, đơn đăng ký đều được đơn giản hóa bằng hình thức online. Các đơn vị cho vay cũng không bắt buộc người đăng ký phải thế chấp tài sản, bảo lãnh. Hơn hết là tiền giải ngân sẽ nhanh chóng về trong tài khoản ngân hàng của người đăng ký vay. Cùng với đó là nhiều ưu đãi lãi phí được diễn ra đều đặn hàng tháng giúp người đăng ký tiết kiệm được kha khá chi phí.

  Ưu điểm của giải pháp vay online 1 triệu đồng

  Các gói vay online 1 triệu đồng có những ưu điểm sau:

  • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD, không yêu cầu sổ đỏ, sổ hồng.
  • Duyệt nhanh: Trong vòng 10 phút có thể nhận được kết quả duyệt vay.
  • Lãi suất thấp: Mức lãi suất cạnh tranh, thấp hơn nhiều so với vay tín chấp thông thường.
  • Kỳ hạn linh hoạt: Có thể vay với kỳ hạn từ 1-6 tháng.
  • Không trả góp đều: Chỉ trả lãi cuối kỳ, không phải trả góp đều hàng tháng.

  Làm thế nào để đăng ký vay 1 triệu

  Rất đơn giản bởi quy trình đăng ký vay đã được đơn giản hóa. Người vay chỉ cần thực hiện đăng ký vay nhanh 1 triệu online theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng ký vay bằng cách truy cập app. Chọn số tiền 1 triệu đồng và nhấn đăng ký.
  • Bước 2: Chuẩn bị CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ để điền thông tin đăng ký.
  • Bước 3: Gửi đơn đăng ký và đợi xét duyệt.
  • Bước 4: Nhận tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

  Vay 1tr lãi suất thế nào?

  Khi vay online 1 triệu đồng, bạn cần lưu ý mức lãi suất và các loại phí phát sinh khi vay:

  • Lãi suất: dao động từ 18-25%/năm, tùy theo từng đơn vị cho vay và mức độ tín nhiệm của khách hàng. Người có uy tín tốt thường được hưởng lãi suất thấp hơn.
  • Phí xét duyệt hồ sơ: khoảng 1-2% số tiền vay. Đây là khoản phí đơn vị cho vay thu khi duyệt hồ sơ vay của bạn.
  • Phí dịch vụ đòi nợ: Phí thường từ 2% đến 5% trên số nợ gốc chưa thanh toán.

  Do đó, khi vay bạn nên tính kỹ các khoản phí phát sinh để lựa chọn đơn vị cho vay có mức lãi suất và phí thấp nhất. Điều này giúp tiết kiệm chi phí khi vay tiền online.

  Một số cách để vay gấp 1 triệu

  Hiện nay có rất nhiều cách để vay gấp 1 triệu đồng, nó sẽ tùy thuộc vào các loại giấy tờ bạn đang sở hữu. Và có thể chia thành một số loại như sau:

  • Đăng ký vay tiền bằng Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn cước công dân.
  • Đăng ký vay bằng Càvet xe gắn máy chính chủ.
  • Đăng ký vay bằng Sổ Hộ Khẩu chính chủ.

  Bên cạnh đó, điều dĩ nhiên là bạn phải sở hữu đồng thời cả điện thoại di động thông minh (nếu đăng ký hồ sơ online), tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

  Làm thế nào để được duyệt đơn vay tiền nhanh 1 trieu

  Để đơn của bạn được duyệt nhanh chóng và nhận tiền ngay sau đó thì trước tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của công ty, đơn vị cho vay: CCCD/CMND, sim điện thoại chính chủ, tài khoản ngân hàng chính chủ.

  Sau đó lưu ý điền đầy đủ thông tin trên hồ sơ đăng ký một cách chính xác, nếu được hãy cung cấp các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Zalo để tăng độ uy tín của hồ sơ.

  Cuối cùng chính là chọn một đơn vị cho vay uy tín, nhanh chóng trong ngày.